GAME UPDATE :

Battle Teams เกมมือถือ Battle Royale โดดร่มแล้วลงมาซัดกันแบบ FPS เปิดให้ลงสมรภูมิเดือดพร้อมกันทั้ง iOS/Android ไทยBattle Teams เกมมือถือ Battle Royale โดดร่มแล้วลงมาซัดกันแบบ FPS
เปิดให้ลงสมรภูมิเดือดพร้อมกันทั้ง iOS/Android ไทย


Wizard Games Global Limited ประกาศเปิดให้บริการเกมมือถือ Battle Royale ในมุมมองบุคคลที่ 1 ตัวใหม่ที่มีชื่อว่า 'Battle Teams' ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ไทยแล้วBattle Teams เป็นเกมมือถือ Battle Royale ในมุมมองบุคคลที่ 1 ที่ถูกพัฒนามาจากเกม FPS บนเว็บซึ่งมีผู้เล่นมากกว่า 300 ล้านคน พร้อมยกความสุดยอดจากเกมเว็บไม่ว่าจะเป็นวิธีเล่น ปืน แผนที่มาปรับเปลี่ยนให้เข้ากับเกมมือถือ ใส่การบังคับและวิธีเล่นแห่งความมันส์ ให้อรรถรสความสุดยอดไม่ต่างการการเล่นเกมออนไลน์※อาวุธมากมายพร้อมรองรับกับทุกโหมด

Battle Teams》พร้อมด้วยอาวุธปืนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปืนสไนเปอร์สุดโหด หรือว่าจะเป็นAK47ที่พร้อมตอบโจทย์คุณ ผู้เล่นสามารถเลือกสรรค์ได้ตามใจ เพื่อต่อกรกับภารกิจและการต่อสู้แห่งโลกของFPS อีกทั้งยังมี"ธันเดอร์เลค" "ไนท์โฮรี่กัน" "โกสเจอมินี่กัน" "ไวท์ไทเกอร์กัน"ปืนของเหล่าฮีโร่ที่อยู่ใน เกมมือถือ《Battle Teams》 หากผู้เล่นเป็นผู้ที่ชอบชื่อเสียงและเกียรติยศ เราได้เตรียมอาวุธทองอันทรงเกียรติ ภายในคลังแสงสามารถได้ชุดอาวุธทอง ยังสามารถเปิดเอฟเฟ็คชุดและค่าสเตตัสสุดพิเศษ

นอกจากอาวุธแล้วเรายังมีตัวละครมากมาย โกลบีเบอร์ปรากฏตัวในเกมมือถือBlood Strike พร้อมนำกองทัพเดอะวูฟเปิดสงครามชี้ชะตากับกองทัพทันเดอร์

※คุ้นเคยกับแผนที่และโหมด

ตอนนี้ตัวเกมมีโหมดเอนเตอร์เทน(ยิงออโต้) โหมดซอมบี้ โหมดทีม โหมดกู้วางระเบิด โหมดพิเศษ โหมดโซโล่ ฯลฯ 28 โหมดและ 20 แผนที่ให้เลือกสรรค์ ถ้าคุณเคยเล่น《Battle Teams》บนเว็บมากก่อน ไม่ว่าจะเป็นโหมด ฮีโร่หัวโต โหมดมีดอัศวิน โหมดโรบอทPK โหมดซูเปอร์ซอมบี้ โหมดต่างๆที่คุ้นเคยเหล่านี้เราได้เตรียมมาให้คุณจนครบครัน ในขณะเดียวกันยังมีโหมดPVEสุดมันส์ ฉากโหดเลือดสาด จดจ่อกับความมันส์ทะลุจอ ความมันส์ของPVEไม่เคยแพ้PVP ทำลายร่างซอมบี้ ฝ่าฟันเหล่าซอมบี้ล้อมเมือง Bossสุดแข็งแกร่งต้องการพลังสามัคคีจากเหล่าพวกพ้อง โหมดผ่านด่าน รอคุณมาพิชิต!※โหมดต่างๆมากมายให้คุณเลือกสรรค์

ตัวเกมรองรับการแข่งสูงสุด8v8 ความมันส์และความตรึงเครียดไม่แพ้เกมบนPC ผู้เล่นที่ชอบการแข่งขัน สามารถต่อสู้ร่วมกับผู้เล่นไม่ซ้ำหน้า ใช้เทคนิคของคุณทำให้เป็นฝันร้ายแก่คู่ต่อสู้ แต่ถ้าคุณเป็นคนชอบเล่นเกมง่ายๆ สามารถเล่นในโหมดเอนเตอร์เทนได้อย่างสบายใจ ขณะเดียวกันยังสามารถเล่นโหมดทัวร์นาเมนต์ ร่วมกับผู้เล่นมากมาย แย่งชิงความเป็นหนึ่ง แต่ถ้าคุณอยากร่วมมือกับเพื่อนผ่าด่านเหล่าซอมบี้ โหมดผ่านด่านเป็นหนึ่งทางเลือกที่คุณไม่ควรพลาด และยังมีอารีน่าที่ยุติธรรมเตรียมให้กับคนที่ชอบใช้เทคนิคในการแข่งขัน ภายในค่าพลังที่เพิ่มขึ้นจะไม่มีผล ถ้าคุณอยากต่อสู้โดยใช้เทคนิคการบังคับ โหมดอารีน่ากำลังรอคุณอยู่ ผองเพื่อนเขียงค้าง สร้างทีมสำหรับพวกเรา โหมดทัวร์นาเมนต์เปิดโหมดทีมและโหมดกู้วางระเบิดสุดคลาสสิค ทำคะแนนตามล่าความเป็นหนึ่ง

※รูปแบบการบังคับคุณเป็นผู้เลือก

ผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนความไวของแต่ละปุ่มได้ตามความถนัด เช่น ความไวของการหมุนตัว ความไวการยิง การเคลื่อนไหวของเป้าการยิง เป็นต้น อีกทั้งยังสามารถเปิดปิด"ออโต้ยิง"รูปแบบที่ทำมาเพื่อช่วยเหลือผู้เล่นใหม่ได้ตามความชอบของคุณ แน่นอนเรายังรองรับการปรับแต่งตำแหน่งของปุ่มต่างๆ อีกทั้งเรายังอัพเดทแพทช์ และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพิ่มการปรับแต่งด้วยตัวคุณให้มากขึ้น ให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินกับความมันส์ของเกมFPSในรูปแบบของคุณ!


ขอบคุณที่มาจาก http://www.thisisgamethailand.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: