GAME UPDATE :

MapleStory Blitz อัพเดท “แท่นบูชาของซาคุม” พร้อมจัดดันเจี้ยนใหม่, การ์ดใหม่, โหมดใหม่ และอีกเพียบ!MapleStory Blitz อัพเดท “แท่นบูชาของซาคุม” พร้อมจัดดันเจี้ยนใหม่, การ์ดใหม่, โหมดใหม่ และอีกเพียบ!อัพเดทใหญ่ครั้งนี้ MapleStory Blitz ขนมาทั้งการ์ดมอนสเตอร์เซตใหม่, ดันเจี้ยนใหม่สุดท้าทาย และโหมดใหม่ ที่รอให้คุณมาผจญภัย ทั้งบน iOS และ Android

“แท่นบูชาของซาคุม” คอนเทนต์ใหญ่ที่ถูกอัพเดทเพิ่มเข้ามาใน MapleStory Blitz เกม Trading Card หรือ TCG ที่จะมาท้าทายผู้กล้าหาญทุกท่าน ด้วยการออกสำรวจเพื่อเสาะหาการ์ดใหม่ๆ, ต่อสู้ไปในดันเจี้ยนสุดสนุก และระบบการเล่นเกมแนววางกลยุทธ์แบบต้นตำรับ MapleStory Blitz เป็นเกม TCG ที่มีต้นกำเนิดมาจากเกม RPG สุดคลาสสิกอย่าง MapleStory เกมสุดฮิตจาก Nexon Korea บริษัทในเครือ NEXON Co., Ltd. (“Nexon”) (3659.TO) ผู้พัฒนาและผู้ให้บริการเกมอันดับ 1 ทั้งเกมออนไลน์และเกมมือถือที่เปิดให้เล่นฟรี สัมผัสคอนเทนต์ใหม่ “แท่นบูชาของซาคุม” ได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android หรือดาวน์โหลดเกมได้ที่ iOS: https://apple.co/2u8OSsS Android: http://bit.ly/2HQNgWT

MapleStory Blitz ยังมีตัวละครสุดจี๊ดมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Mercedes, Phantom, Kyrin, Oz และอีกเพียบ ที่จะต้องต่อกรกับจอมเวทย์มนตร์ดำ หรือ Black Mage เพื่อคงสมดุลย์ของโลก Maple World ไว้ให้ได้ ผู้เล่นจะต้องสร้างสำรับไพ่อันแข็งแกร่ง ซึ่งสามารถสร้างได้มากกว่า 30 แบบ พร้อมทั้งวางกลยุทธ์อย่างแยบยลที่สุดเพื่อต่อกรกับเหล่าศัตรูและคว้าชัยชนะให้จงได้ อัพเดทครั้งนี้ “แท่นบูชาของซาคุม” มีฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่รอให้คุณได้มาสัมผัสมากมาย ได้แก่
*การ์ดต้นตำรับระดับโคตรโหด – คุณจะได้พบกับการ์ดดีๆ มากมายกว่า 36 แบบในการ์ดแพ็คของ “แท่นบูชาของซาคุม”

*ท้าทายดันเจี้ยนใหม่ และถล่มให้ราบคาบ – ร่วมจอยดันเจี้ยนใหม่ๆ ไปพร้อมกับผู้เล่นจากทั่วโลก และออกสำรวจดินแดนต่างๆ ที่เต็มไปด้วยอันตรายไดในดันเจี้ยนแท่นบูชาของซาคุม
*ปรับปรุงเวลารีเซตในโหมดจัดอันดับ – ช่วงเวลาแห่งการจับคู่อันดับ (Rank match) ถูกปรับปรุงให้ถี่ขึ้นกว่าเดิม จากเดิมรีเซตทุกๆ 1 เดือน ปรับเปลี่ยนเป็น รีเซตใหม่ทุกๆ 2 สัปดาห์
*การประลอง PvE สุดโหด – ฟีเจอร์ต่อสู้อัตโนมัติ หรือ PvE นั้น ผู้เล่นทุกคน ทุกระดับ สามารถเข้าเล่นโหมดนี้ได้เลย
*เพิ่มระบบไกด์ PvE และ PvP – เพิ่มระบบไกด์สำหรับ PvE และ PvP ที่จะคอยแนะนำว่าคุณควรใช้การ์ดอะไรในการต่อสู้ในแต่ละสถานการณ์ ซึ่งระบบนี้จะสามารถช่วยเหลือผู้เล่นมือใหม่ได้เป็นอย่างดี
*ปรับสมดุลย์ของเกม – ปรับสมดุลย์ของเหล่ามอนสเตอร์และสกิลของการ์ดต่างๆ ผู้เล่นสามารถเข้าไปดูใน notice ได้ว่ามีการปรับเปลี่ยนหรือปรับปรุงอะไรบ้าง
*เควสและกิจกรรมสุดเฟี๊ยว – ฉลองอัพเดทครั้งนี้ MapleStory Blitz จัดกิจกรรมและเควสโดนๆ มากมาย อย่างลืมล็อกอินเข้าเกมกันนะ

แท่นบูชาแห่งซาคุมอัพเดทแล้ววันนี้เฉพาะบางประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และแถบโอเชียเนีย เช่น Thailand
Singapore
Indonesia
Myanmar
Laos
Cambodia
New Zealand
Papua New Guinea
Malaysia
Philippine
Australia

MapleStory Blitz เป็นเกมที่เปิดให้เล่นฟรี เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย (เรต E ตามการจัดเรตติ้งของ ESRB) ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ MapleStory Blitz Official PLUG: https://www.plug.game/maplestoryblitz
MapleStory Blitz Official Forum: http://m.nexon.com/


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: