GAME UPDATE :

เตรียมปรับหางเสือ มุ่งสู่ดินแดนสุดอัศจรรย์ ใน FANTASY WAR TACTICS R

เตรียมปรับหางเสือ มุ่งสู่ดินแดนสุดอัศจรรย์ ใน FANTASY WAR TACTICS R


ไปกับอัพเดท UNKNOWN PARADISE
ตะลุยสนามรบที่สเกลใหญ่ที่สุด, มอนสเตอร์ระดับตำนานสุดโหด, ระบบการเล่นใหม่ และกิจกรรมมากมายได้เลยวันนี้ ทั้งบนมือถือระบบ Android และ iPhone

เตรียมตัวพบกับการผจญภัยสุดอีปิค ที่จะพาคุณท่องไปในดินแดนใต้ท้องทะเล และบนผืนพิภพ กับคอนเทนต์ใหม่ Unknown Paradise ใน Fantasy War Tactics R เกมมือถือ RPG แบบวางกลยุทธ์ หรือ SRPG สุดฮิตจากบริษัท Nexon ประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ NEXON Co., Ltd. (“Nexon”) ผู้พัฒนาและผู้ให้บริการเกมอันดับ 1 ทั้งเกมออนไลน์และเกมมือถือ อัพเดทครั้งนี้เป็นอัพเดทพิเศษสำหรับผู้เล่นใหม่และผู้เล่นเดิมที่อยากกลับมาเล่นอีกครั้ง สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Google Play และ App Store ในคอนเทนต์ Unknown Paradise นี้แฟนๆ จะได้เจอกับสนามรบขนาดมหึมา, ระบบการเล่นแบบใหม่ๆ พร้อมประมือกับเหล่ามอนสเตอร์ระดับตำนาน และยังมีกิจกรรมมากมายรอคุณอยู่

คอนเทนต์ Unknown Paradise ที่อัพเดทเข้ามาใน Fantasy War Tactics R นั้นจะช่วยเติมเต็มคอนเทนต์ต่างๆ ที่มีอยู่แล้วในเกมให้สนุกเร้าใจยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ทั้ง 12 เขต (regions) และ 180 ดันเจี้ยน พร้อมเพิ่มความซับซ้อนในการวางกลยุทธ์ในการเล่นเกมประเภท SRPG เช่น การบัญชาการแบบเฉพาะตัวของเหล่าฮีโร่กว่า 50 ตัว, การต่อสู้ในโหมด PvP แบบเกมตารางที่ต้องวางแทคติก โดยอัพเดทฟีเจอร์เด็ดๆ ในครั้งนี้ มีทั้ง ระบบการตีบอสที่สเกลใหญ่ที่สุด
– ตื่นเต้นไปการประลองสุดอีปิคกับเหล่าบอสสุดโหด บนสนามรบขนาดใหญ่ที่ไม่เคยมีมาก่อนใน Fantasy War Tactics R อาทิ การประลองฝีมือกับ Kraken ระดับตำนาน ที่จะต้องอาศัยความกล้าหาญเพื่อฟันฝ่าอุปสรรคอันลึกลับและน่ากลัว แล้วคว้าชัยชนะในท้ายที่สุด
ระบบพัฒนาผู้เล่น
– อัพเดทครั้งนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสการข้ามขีดจำกัด หรือ Limit Break ที่จะช่วยเพิ่มเลเวลสูงสุดของฮีโร่ที่ถูกปลุกพลัง ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นต่อกรกับเหล่าบอสได้อย่างง่ายดายขึ้น
ฮีโร่ต้นตำรับสุดประทับใจ
– เพิ่มตัวละครสายอะควาเข้ามา เช่น Amora ผู้กำเนิดจากกลุ่ม High Humans ผู้ปกปักรักษาผืนมหาสมุทร
สกิลกลยุทธ์และระบบรูน
– ระบบการเล่นใหม่ อาทิ Core Skills (ระบบสกิลหลัก) และระบบ Parts (การแบงสกิลออกเป็นส่วนๆ) นั้นก็สามารถเข้าเล่นได้เลยใน Unknown Paradise
กิจกรรมสุดพิเศษมากมาย
– สำหรับผู้เล่นที่ร่วมกิจกรรมที่จัดขึ้นเป็นพิเศษในครั้งนี้ รับของรางวัลหายากและของรางวัลโดนๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันพฤหัสบดี ที่ 20 ธ.ค. ถึงพฤหัสบดี ที่ 28 ธ.ค. นี้

กิจกรรม Unknown Paradise Score Achievement Event
– กิจกรรมที่เปิดให้ผู้เล่นจากหลากหลายเซิฟเวอร์ได้มาร่วมเล่นไปพร้อมๆ กันเพื่อเก็บคะแนนให้ได้ตามที่กำหนด ผู้เข้าร่วมจะได้รับ Random Rune Box 3 – 4 ดาวจำนวนหนึ่ง, Random Rune Box 4 ดาว 1 กล่อง หรือ Unknown Fruit
กิจกรรม Unknown Paradise Double Rank Reward Event
– กิจกรรมง่ายๆ สำหรับก๊วนที่อยากได้ของรางวัลแบบจัดหนัก แค่สะสมคะแนนจน Rank up 100% รับคริสตัลไปเลยกว่า 1,000 ชิ้น

กิจกรรม Unknown Paradise Update Special On-time Event
– ฉลองอัพเดทสุดอีปิคครั้งนี้ ด้วยของขวัญสุดพิเศษตลอดทั้งเดือน รับไปเลย 300 - 500 พลังงานทุกวัน เพิ่มเติมจากคริสตัล, 4-Star Random Rune Boxes หรือ Perfect Genes ที่จะได้รับทุกวันพฤหัสบดีถึงวันอาทิตย์ ทุกสัปดาห์

อัพเดท Unknown Paradise พร้อมให้ทุกท่านได้ลองเล่นแล้ววันนี้ ทั้งบนระบบ Android และ iPhone และเป็นเกมประเภทเรต E หรือสำหรับทุกเพศทุกวัย ตามการจัดเรตติ้งของ ESRB
Fantasy War Tactics R Official Facebook Page: https://www.facebook.com/Fwar/ Fantasy War Tactics R Official Forum: https://m.nexon.com/forum/4

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: