GAME UPDATE :

เน็ตมาร์เบิ้ลจัด “ศึกชิงปราสาท รอบพรีซีซั่น” เรียกน้ำย่อยสาวก Lineage2 Revolution เร็วๆ นี้

 

เน็ตมาร์เบิ้ลจัด “ศึกชิงปราสาท รอบพรีซีซั่น” เรียกน้ำย่อยสาวก Lineage2 Revolution เร็วๆ นี้


เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เปิดเผยถึงเกมมือถือ MMORPG Lineage2 Revolution วันนี้ว่า การต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนจอมือถือ อย่าง “ศึกชิงปราสาท” กำลังจะมาถึงในเร็วๆ นี้แล้ว พร้อมกับกิจกรรมต้อนรับคอนเทนต์มากมายจุใจ สมกับการรอคอย

ศึกชิงปราสาทนั้นถือเป็นสนามรบที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งจะเป็นการช่วงชิงปราสาทขนาดใหญ่ระหว่างแคลนผู้กล้าทั้ง 4 แคลน ได้แก่ 1 แคลนป้องกัน และ 3 แคลนโจมตี สำหรับแคลนที่สามารถสลักสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้เป็นแคลนแรก จะได้กลายมาเป็นเจ้าของปราสาท พร้อมกับของรางวัลและเกียรติยศมากมาย อาทิ บัฟพื้นที่ทั้งหมด, บัฟพื้นที่ที่ยึดครอง, ร้านค้ายึดครอง, ภาษี และค่าตอบแทนในการเข้าร่วมศึกอีกมากมาย

คอนเทนต์ศึกชิงปราสาทนี้จะช่วยสร้างประสบการณ์อันเร้าใจให้กับคอเกม MMORPG ได้เป็นอย่างดี ผ่านการสร้างพันธมิตรหรือศัตรู รวมถึงการวางกลยุทธ์ทั้งด้านโครงสร้างและภูมิศาสตร์ต่างๆ เน็ตมาร์เบิ้ลจึงจัดศึกชิงปราสาทรอบพิเศษเรียกน้ำย่อย ให้ผู้เล่นได้ลองฝึกฝีมือกันผ่านศึกชิงปราสาทพรีซีซั่น

  Lineage2 Revolutionยังจัดกิจกรรมอีกมากมายเพื่อให้ผู้เล่นได้พัฒนาอุปกรณ์เพื่อเตรียมตัวปะทะการต่อสู้ที่สเกลใหญ่ที่สุดระหว่างแคลน ตั้งแต่วันที่ 8 – 15 ธ.ค. นี้ สามารถรับของรางวัลยอดฮิตได้ง่ายๆ เพียงล็อกอินเข้าเกมวันละ 2 ครั้ง เช่น กล่องเลือกอุปกรณ์เฉพาะระดับ SR, กล่องเลือกอุปกรณ์เฉพาะระดับ R (สีแดง/สีน้ำเงิน), ผลึกคุ้มครองแห่งมาร์พ 5 ชิ้น และสูตรที่ยังไม่ยืนยัน 5 ชิ้น

เน็ตมาร์เบิ้ลจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดราคากว่า 30% สำหรับผู้เล่นที่ต้องการสร้างหรืออัพเกรดอุปกรณ์ระดับ UR หรือราคากล่องวัตถุดิบผลิต UR 10+1 ชิ้น ทุกๆ 24 ชั่วโมง และลดราคาการถอดหินสะกดวิญญาณถึง 50% ด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นจะได้รับรางวัลเพิ่มเติม เช่น สูตรอาวุธหายากที่ยังไม่ยืนยัน หรือ สูตรเครื่องป้องกันหายากที่ยังไม่ยืนยัน ทุกๆ ครั้งที่ทำการผสมหรือแยกส่วนอุปกรณ์ ในวันที่ 8 – 21 ธ.ค. 2017

เกมมือถือ MMORPG ที่โดดเด่นและประสบความสำเร็จอย่างมาก ที่สามารถเล่นกับเพื่อนๆ ได้ทั่วโลก Lineage2 Revolution การันตีรางวัล Best Games of 2017 จาก Google Play เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ถึง 5 ประเทศในเอเชีย ทั้งมาเลเซีย, สิงคโปร์, ไต้หวัน, ฮ่องกง และประเทศไทย

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Lineage2 Revolution ได้ที่เว็บไซต์หลัก http://lineage2-revolution.com/th#main) และ Facebook เพจหลัก (https://www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH/)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: