GAME UPDATE :

KOBOLDS & CATACOMBS ™ พร้อมเปิดให้ผู้ต้องการแสวงหาสมบัติ HEARTHSTONE ™ เข้าสำรวจแล้ว

1

KOBOLDS & CATACOMBS ™ พร้อมเปิดให้ผู้ต้องการแสวงหาสมบัติ HEARTHSTONE ™ เข้าสำรวจแล้ว


ขุดการ์ดใหม่ 135 ใบจากดันเจี้ยนที่ลึกที่สุดของอาเซรอธในส่วนเสริมที่กำลังจะมาถึงในเกมการ์ดดิจิทัลของ Blizzard Entertainment ที่ได้รับคำชมจากทั่วโลก

นักผจญภัยผู้กล้าหาญสามารถเข้าสู่โหมดตะลุยดันเจี้ยนแบบเล่นคนเดียวเพื่อพบกับความท้าทายใหม่ที่ยากขึ้นในทุกการต่อสู้ เล่นได้ไม่มีที่สิ้นสุด และเปิดให้ผู้เล่นทุกคนได้เล่นฟรีโดยไม่จำเป็นต้องจัดเด็คใดๆ

นักผจญภัยที่เตรียมตัวพร้อมสามารถออกแสวงหาอาวุธในตำนาน สมบัติลึกลับ และการ์ดใหม่ชวนให้หลงใหลถึง 135 ใบที่ซ่อนอยู่ใต้ดินได้แล้วใน Kobolds & Catacombs™ ส่วนเสริมใหม่ล่าสุดสำหรับ Hearthstone™ เกมการ์ดเชิงกลยุทธ์แบบดิจิทัลยอดฮิตของ Blizzard Entertainment

Kobolds & Catacombs จะพาผู้เล่น Hearthstone เดินทางลงสู่ใต้ผืนแผ่นดินอาเซรอธที่เหล่าโคโบลด์มุ่งมั่นขุดถ้ำมานานนับพันปี พร้อมทั้งซ่อนสมบัติโบราณมหาศาลเอาไว้ นอกเหนือจากทรัพย์สมบัติล้ำค่าเหล่านั้น ผู้เล่น Hearthstone จะได้ค้นพบการ์ดใหม่อันทรงพลัง รวมถึงการ์ดอาวุธระดับตำนานสำหรับแต่ละคลาส และผู้เล่นทุกคนที่เข้าสู่ระบบ Hearthstone ตั้งแต่วันนี้จะได้รับการ์ดอาวุธเหล่านี้ฟรีหนึ่งใบ และยังมีเสียงลือเสียงเล่าขานเกี่ยวกับศิลาเวทอันทรงพลัง ว่ากันว่าอัญมณีสำหรับแต่ละคลาสจะแข็งแกร่งขึ้นเมื่อการต่อสู้ดำเนินไปเรื่อยๆ แน่นอนว่าพวกโคโบลด์นั้นหวาดระแวงว่าเหล่านักผจญภัยแสนละโมบจะมาแย่งชิงสมบัติ พวกมันจึงได้หลอกล่อสัตว์ร้ายและวางกับดักที่น่ากลัวไว้เพื่อปกป้องของล้ำค่าเหล่านั้น โชคดีที่นักผจญภัยอย่างคุณจะไม่ต้องออกผจญภัยตามลำพัง เมื่อเล่นการ์ดที่มีคีย์เวิร์ด ระดมพล ผู้เล่นจะสามารถสุ่มเรียกมินเนี่ยนมาจากเด็คของตนได้โดยตรง และเปิดโอกาสให้ผู้เล่นจัดเด็ครูปแบบใหม่ๆ ได้

ภัยอันตรายที่โหดร้ายที่สุดรอผู้เล่นทุกคนในโหมดใหม่ของ Kobolds & Catacombs ที่เปิดให้เล่นฟรี: โหมดตะลุยดันเจี้ยน โหมดผจญภัยในถ้ำใต้ดินความเสี่ยงสูงได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมตะลุยดันเจี้ยนแนวแฟนตาซีที่เป็นที่รู้จักกันมาก และประสบการณ์การเล่นโหมดนี้ก็ไม่มีทางซ้ำกันในทุกๆ ครั้ง ผู้ที่กล้าหาญพอที่จะเผชิญหน้ากับความท้าทายเหล่านี้จะสามารถรับซองการ์ด Kobolds & Catacombs ฟรีสามซองได้จากการทำชุดเควสต์แนะนำโหมด และผู้เล่นที่สามารถเอาชนะโหมดตะลุยดันเจี้ยนด้วยคลาสทั้งเก้าคลาสจะได้รับหลังการ์ด “ราชาเทียนไข” เพื่อเป็นเครื่องยืนยันว่าผู้เล่นคนนั้นคือผู้ชนะบททดสอบของ Hearthstone ที่ยากเย็นที่สุดในตอนนี้

“Kobolds & Catacombs เป็นเหมือนกับการหวนรำลึกประสบการณ์การเล่นเกมสวมบทบาทแนวแฟนตาซีสมัยเก่าๆ ที่ชุมชนผู้เล่นและหลายๆ คนที่ Blizzard เคยได้สัมผัสและเติบโตมาด้วยกัน” ไมค์ มอร์ไฮม์ CEO และผู้ก่อตั้งร่วมของ Blizzard Entertainment กล่าว “เราคิดว่าผู้เล่นจะต้องชอบการ์ดใหม่ๆ และการทดสอบความกล้าในโหมดตะลุยดันเจี้ยน และเราอดใจรอไม่ไหวแล้วว่าวิวัฒนาการของกลยุทธ์การจัดเด็คที่จะเกิดขึ้นจากกลไกเกมใหม่ๆ ที่เราเพิ่มไปในชุดนี้จะเป็นอย่างไร ”

Kobolds & Catacombs พร้อมให้เล่นแล้วผ่านทางคอมพิวเตอร์ในระบบ Windows® และ Mac® รวมถึงแท็บเล็ต iOS และ Android™ และโทรศัพท์มือถือ iOS และ Android ผู้เล่นสามารถซื้อซองการ์ดแยกต่างหาก หรือซื้อชุดซองการ์ดในราคาที่ถูกลงได้จากร้านค้าในเกมโดยใช้โกลด์หรือเงินจริงในราคาเดียวกับซองการ์ดอื่นๆ ของ Hearthstone นอกจากนี้ผู้เล่นยังมีโอกาสได้รับซองการ์ด Kobolds & Catacombs เป็นรางวัลจากเควสต์ หรือเป็นรางวัลในลานประลอง และยังสามารถสร้างการ์ดจากส่วนเสริมได้โดยใช้ผงเวทมนตร์ซึ่งหาได้จากการสลายการ์ดที่ไม่ต้องการอีกด้วย นอกเหนือจากซองการ์ดที่จะได้รับจากเควสต์แนะนำโหมดตะลุยดันเจี้ยนแล้ว ผู้เล่นที่เข้าสู่ระบบ Hearthstone ภายในระยะเวลาจำกัดจะได้รับซองการ์ด Kobolds & Catacombs สามซองเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวส่วนเสริม

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: