GAME UPDATE :

MARVEL Future Fight เปิดตัวทีม Ultimates ทีมดังจากการ์ตูน Marvel แล้ว วันนี้MARVEL Future Fight เปิดตัวทีม Ultimates ทีมดังจากการ์ตูน Marvel แล้ว วันนี้

นำทีมโดย อเมริกา ชาเวซ, บลูมาเวล, ควอซาร์ และโนวา พร้อมอัพเดทโหมดภารกิจเรื่องราว

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เปิดเผยวันนี้ถึงการอัพเดทสุดซี้ดในเกมมือถือสุดฮิต MARVEL Future Fight อัพเดทครั้งนี้ตัวเกมได้เพิ่มสมาชิกใหม่จากทีม Ultimates ถึง 5 คน กลุ่มซูเปอร์ฮีโร่ที่นำทีมโดย อเมริกา ชาเวซ ที่จะมาช่วยแก้ไขความวุ่นวายของจักรวาลรวมถึงมิติต่างๆ ที่มารุกรานโลกมนุษย์ อัพเดทคราวนี้ยังขนยูนิฟอร์มชุดใหม่มาถึง 2 ชุด ไม่ว่าจะเป็นชุดของฟิล โคลสัน จาก S.H.I.E.L.D. Agent และอมนุษย์อารมณ์ร้อนอย่างอินเฟอร์โน

ในอัพเดทครั้งนี้ได้เพิ่มเรื่องราวบทใหม่เข้ามาในภารกิจเรื่องราวที่ชื่อว่า “Ultimate Solution” หรือ “มาตรการขั้นสุดท้าย” โหมดที่ผู้เล่นจะได้แท็กทีมกับเหล่าสมาชิกจาก Ultimates เพื่อต่อต้านการทำลายล้างจากผู้ที่เห็นต่างหรือจากดาวเคราะห์ดวงอื่น ในบทนี้ยังเป็นบทสำคัญที่เปิดเผยถึงการกำเนิดตำนาน MARVEL Future Fight รวมถึงปูมหลังของเหล่าฮีโร่ที่คุณชื่นชอบ เหล่าวายร้ายจากหนังสือการ์ตูนชุด Ultimates

ในส่วนต้นของภารกิจเรื่องราวยังถูกปรับปรุงระดับความยากให้ตัวเกมมีความสมดุลมากขึ้น เปิดโอกาสให้ผู้เล่นใหม่ๆ ได้สนุกไปกับการท้าทายรูปแบบต่างๆ ช่วยให้การต่อสู้มีชีวิตชีวาไม่น้อย การปรับปรุงครั้งนี้ยังได้เพิ่มฟังก์ชั่นการปรับแต่งสนามต่อสู้ เพื่อให้ผู้เล่นได้เจอกับความท้าทายใหม่ๆ และเหล่าวายร้ายที่มีฝีมือซับซ้อนยิ่งขึ้น ค่าสเตตัสต่างๆ จะถูกปรับให้สามารถมองเห็นได้ สามารถดูตัวเลขบนการ์ดตัวละครได้ง่ายและชัดเจนขึ้น ทั้งยังปรับปรุงฟังก์ชั่นการจัดเรียง ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการจัดเรียงการ์ดให้แก่ผู้เล่น แถมยังดูค่าสเตตัสได้ง่ายขึ้นด้วย

“ทีม Ultimates นั้นถือเป็นผู้ปกป้องจักรวาล Marvel ตัวเป้งที่สำคัญที่สุดเท่าที่เคยมีมา พวกเขาช่วยปกป้องโลกจากการรุกรานของสิ่งมีชีวิตจากดาวเคราะห์อื่นหรือมิติอื่น รวมถึงการคุกคามที่อาจมองไม่เห็น หรือแม้กระทั่งการรุกรานจากเหล่ามนุษย์ปุถุชน” Seungwon Lee, Chief Global Officer จากเน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์กล่าว “การเพิ่มพวกเขาเข้ามาในเกม MARVEL Future Fight นั้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเขาจะได้รับการยอมรับจากบรรดาผู้ปกป้องและนักรบแห่งอวกาศทั้งหลาย”

รายชื่อตัวละครที่ถูกเพิ่มเข้ามาในอัพเดทครั้งนี้ของ MARVEL Future Fight:
●อเมริกา ชาเวซ - ฮีโร่สาวจากต่างมิติ เธอเคยเป็นสมาชิกของกลุ่ม Young Avengers แต่ปัจจุบันผันตัวมาอยู่ทีม Ultimates เธอเป็นผู้ครอบครองพละกำลังอันแข็งแกร่งของยอดมนุษย์ และความสามารถในการเปิดประตูเชื่อมไปสู่มิติอื่น

●บลูมาเวล - นักวิทยาศาสตร์ และนายทหารผ่านศึกจากสงครามเกาหลี เหตุระเบิดในห้องแล็บทำให้เขากลายเป็นผู้ดูดซับปฏิสสาร และใช้เป็นอาวุธอันทรงพลัง ที่เรียกได้ว่าแทบจะไม่มีใครล้มเขาได้

●ควอซาร์ (อาวริล คินเคด) - อดีตเอเย่นสมาชิก S.H.I.E.L.D. อาวริลนั้นได้รับปลอกแขนควอนตัม จากควอซาร์คนเก่า เวนเดล วอห์น ก่อนจะกลายมาเป็นควอซาร์คนใหม่ ปลอกแขนควอนตัมนั้นเองที่ทำให้เธอสามารถใช้พลังงานต่างๆ ในการต่อสู้ได้

●แอนตี้แมน – สหายของบลูมาเวล ผู้ต่อสู้เคียงข้างเขาครั้นต่อสู้ในสงครามเกาหลี หรือเป็นที่รู้จักกันดีก่อนหน้านี้ ในนามคอนเนอร์ ซิมส์ เขาอยู่ในห้องแล็บห้องเดียวกันกับบลูมาเวล ที่ระเบิดไปในตอนนั้น ร่างกายของเขาฉีกขาดออกจากกันจากเป็นชิ้นๆ จากปฏิสสาร เขาดึงตัวเองและพละกำลังที่เหลืออยู่ขึ้นมาหลังถูกปฏิสสารกลืนกินจนหมดสิ้น ทั้งยังเข้าควบคุมมัน เพื่อหวังครอบครองความแข็งแกร่งทางกายภาพอันสุดยอดนี้ ที่จะสามารถช่วยให้เขาสร้างพายุของปฏิสสารขนาดใหญ่ได้สำเร็จ

●โนวา (แซม อเล็กซานเดอร์) – แซม อเล็กซานเดอร์นั้นสืบทอดหมวกเหล็กโนวามาจากพ่อของเขา และได้กลายมาเป็นโนวาคนใหม่ แซมนั้นมีความสามารถในการเหาะเหินและปล่อยมวลพลังมหาศาล เหมือนกับสมาชิกโนวา คอร์ปคนอื่นๆ

MARVEL Future Fight เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วบน App Store® and Google Play™.
App Store®: https://itunes.apple.com/us/app/marvel-future-fight/id955705796
Google Play™: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.mherosgb

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกม MARVEL Future Fight สามารถเยี่ยมชมได้ที่ http://marvelfuturefight.netmarble.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: