GAME UPDATE :

เผยข้อมูลโอนย้ายข้อมูลตัวละคร Cabal Extreme เตรียมพร้อมก่อนเปิดระบบให้ย้ายจริงเร็วๆนี้เผยข้อมูลโอนย้ายข้อมูลตัวละคร Cabal Extreme เตรียมพร้อมก่อนเปิดระบบให้ย้ายจริงเร็วๆนี้

การโอนย้ายตัวละครนี้สำหรับผู้เล่นที่มีความประสงค์ต้องการขอย้ายข้อมูลตัวละครจากไอดีของผู้ให้บริการรายเก่า (Pegasus , Auqila, Delphini) สู่ไอดีของบริษัท อิเลคทรอนิกส์ เอ็กซ์ตรีม จำกัด เพื่อเข้าเล่นต่อโดยใช้ข้อมูลตัวละครเดิมในเซิร์ฟเวอร์ Scorpio ซึ่งจะไม่เกี่ยวข้องกับเซิร์ฟเวอร์ของกลุ่ม New World หรือเซิร์ฟเวอร์ใหม่แต่อย่างใดทั้งสิ้นค่ะ

โดยจะมีการเปิดระบบให้โอนย้ายเพียงรอบเดียวเท่านั้น ตามเงื่อนไขข้อตกลงของผู้ให้บริการรายเดิม ซึ่งจะสิ้นสุดในวันที่ 31 ธันวาคม 2560 เท่านั้น ** ขณะนี้อยู่ในระหว่างรอสรุปกำหนดการเริ่มเปิดระบบโอนย้ายจากทาง EST Games (ผู้ถือครองสิทธิ์ในข้อมูลเกม Cabal) ซึ่งคาดว่าน่าจะสามารถให้คำตอบได้ภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ **


เริ่มเปิดโอนย้ายข้อมูล : รอแจ้งกำหนดการอีกครั้งจาก EST Games
สิ้นสุดกิจกรรม : วันที่ 31 ธันวาคม 2560 (เวลา 23:59 น.)
*** ระบบ Transfer ID จะปิดหลังจากวันที่ 31 ธันวาคม 2560 เวลา 23.59 น. เพื่อดำเนินการโอนถ่ายข้อมูลจากเซิร์ฟเวอร์เก่าสู่เซิร์ฟเวอร์ Scorpio ต่อไปค่ะ **


EXE ID (ไอดีสำหรับเล่นเกมในเครือบริษัท อิเลคทรอนิกส์ เอ็กซ์ตรีม) หากยังไม่มีสามารถสมัครใหม่ได้ทันที
*ไอดีนี้สามารถใช้เล่นร่วมกับเซิร์ฟเวอร์ใหม่ได้*
ID และ Password เกม Cabal Online ของผู้ให้บริการรายเดิม


1 EXE ID สามารถเชื่อมโยงได้เพียง 1 เซิร์ฟเวอร์เก่าเท่านั้น
หน่วยเงิน Alz ภายในเกมทั้งหมดจะถูกลบ
Cash Point จากผู้ให้บริการรายเก่าทั้งหมดจะถูกลบ
ไอเทม Cabal Voucher - Gold / Cabal Voucher - Silver / Cabal Voucher - Bronze จะถูกลบ
ไอเทมที่เคยซื้อจาก Cash Shop จะไม่ถูกลบ
อ้างอิงฐานข้อมูลในวันที่ 31 ส.ค. 60 (วันสิ้นสุดการให้บริการของผู้ให้บริการรายเดิม)
ขอสงวนสิทธิ์ไอดีที่ถูกระงับการให้บริการจากผู้ให้บริการรายเดิม จะไม่สามารถขอโอนย้ายข้อมูลมาได้


เข้าสู่ระบบโอนย้ายข้อมูล ด้วย EXE ID (หากไม่มีสามารถสมัครใหม่ได้ทันที)


กดที่ปุ่ม “ผูกไอดีเก่า” ระบบจะเปิดหน้าต่างไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการรายเดิม เพื่อเข้าสู่หน้าการล็อคอินด้วย ID และ Password เกม Cabal Online ของผู้ให้บริการรายเดิม และหลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนให้ทำการปิดหน้าต่างนั้น แล้วกลับมาที่หน้าระบบโอนย้ายข้อมูลอีกครั้ง


เลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ต้องการโอนย้าย โดยขั้นตอนนี้จะมีการแสดงข้อมูลตัวละคร และเลเวลเดิมของไอดีเก่า เพื่อให้ผู้เล่นได้ตัดสินใจเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ต้องการโอนย้ายข้อมูลมากที่สุด เข้าสู่ EXE ID เพื่อเล่นต่อในเซิร์ฟเวอร์ Scorpio (1 EXE ID เลือกโอนย้ายได้เพียง 1 เซิร์ฟเวอร์เท่านั้น)


กรุณาตรวจสอบข้อมูล และกดที่ปุ่ม “Confirm” เพื่อยืนยันการโอนย้ายข้อมูล


สิ้นสุดการลงทะเบียนโอนย้ายข้อมูล ระบบจะแสดงผลข้อมูลการโอนย้ายให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง


กรณีที่ไม่พบข้อมูลตัวละครที่เซิร์ฟเวอร์ที่เลือกทำการโอนย้าย หรือไอดีดังกล่าวได้มีการลงทะเบียนโอนย้ายไปเรียบร้อยแล้วจะแสดงหน้าจอข้อความแจ้งเตือนขึ้นมา ดังภาพQ: ไอดีเดิมเล่นไว้หลายเซิร์ฟฯจะโอนย้ายอย่างไรให้ครบ? A: 1 ID ของผู้ให้บริการรายเก่า แม้ผู้เล่นจะมีตัวละครในหลายเซิร์ฟเวอร์ ผู้เล่นจะสามารถเลือกข้อมูลได้เพียง 1 Server เท่านั้นที่จะสามารถโอนย้ายข้อมูลได้
Q: ต้องใช้หลักฐานอะไรบ้างในการโอนย้ายข้อมูล? A: 1. EXE ID สมัครใหม่ได้ทันที หรือใช้ไอดีที่เล่นเซิร์ฟเวอร์ใหม่ (แนะนำให้ใช้ข้อมูลจริงในการสมัครเพื่อสิทธิประโยชน์ในภายภาคหน้า) 2. ID และ Password เกม Cabal Online ของผู้ให้บริการรายเดิม
Q: มีค่าใช้จ่ายในการโอนย้ายข้อมูลหรือไม่? A: ฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดทั้งสิ้นค่ะ
Q: สมัครไอดีใหม่ แต่ไม่ได้โอนย้ายข้อมูล จะสามารถเล่นเซิร์ฟเวอร์ Scorpio (Old World) ได้หรือไม่? A: สามารถเข้าเล่นได้ค่ะ
Q: กรณีลืมพาสเวิร์ดไอดีของผู้ให้บริการเดิม จะต้องทำอย่างไร? A: ผู้เล่นสามารถทำการติดต่อกลับไปยังผู้ให้บริการเดิม เพื่อทำการตรวจสอบ และดำเนินการตามขั้นตอนของผู้ให้บริการรายเดิมก่อนค่ะ เนื่องจากข้อมูลตรงส่วนนี้อยู่ในส่วนของผู้ให้บริการเดิมทั้งหมด
Q: ผมเคยเล่นช่วงสมัยยุคแรกก่อนหน้าทั้ง 3 Server นี้ จะสามารถโอนย้ายข้อมูลไอดีมาเล่นต่อได้หรือไม่? A: มีความเป็นไปได้ที่ข้อมูลเดิมจะถูกลบ ตามเงื่อนไขตั้งแต่เมื่อมีการรวม/แยกเซิร์ฟเวอร์ของทางฝั่งผู้ให้บริการรายเดิมก่อนหน้านี้ ทั้งนี้ในหน้าระบบโอนย้ายหลังจากเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ต้องการโอนย้ายเข้าสู่ EXE ID จะมีการแสดงข้อมูลชื่อ และเลเวลของตัวละครที่อยู่ในฐานข้อมูลเดิม หากไม่มีแสดงว่าไม่พบข้อมูลตัวละครเก่าในไอดีดังกล่าวซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าข้อมูลนั้นจะถูกลบไปแล้วค่ะ

ติดตามข่าวสารเกม Cabal Extreme ได้ที่ cabal.exe.in.th| www.facebook.com/Cabalexe.in.th

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: