GAME UPDATE :

เหตุผลใดทำไมไม่ควรพลาด Dragon Nest 2 Legendเหตุผลใดทำไมไม่ควรพลาด Dragon Nest 2 Legend

เข้าเรื่องแบบขายตรงไม่อ้อมไปไกล ตอนนี้เกม Dragon Nest 2 Legend จาก Nexon จะเปิดให้เล่นได้ในวันที่ 28 กันยายนนี้แล้ว ใครที่สนใจรีบไปลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษกันได้ที่ http://dn2.nexon.com/thนอกจากนั้นยังมีกิจกรรมพิเศษอื่นๆ อีกเพียบ ส่วนใครที่ยังไม่รู้จักเกมนี้ลองอ่านตรงนี้ก่อน เผื่อจะช่วยเพิ่มความอยากเล่นให้มากขึ้นได้

1.จาก SD สู่ Full 3D อย่างเต็มรูปแบบ


สำหรับคนที่ชื่นชอบเล่นเกมที่ตัวละครเป็นแบบ Full 3D เกม Dragon Nest 2 Legend จะตอบโจทย์ความต้องการนั้นของคุณได้อย่างเต็มที่ เพราะในภาคนี้เรียกได้ว่าจัดเต็มมากในด้านกราฟฟิก ไม่ว่าจะเป็นตัวละครหลักทั้ง 4 ตัว มอนสเตอร์ทั่วไป และมอนสเตอร์ระดับบอส รวมไปถึงสิ่งก่อสร้างต่างๆภายในเกมที่ช่วยเติมเต็มจินตนาการ ความนุ่มนวลในการเคลื่อนไหวของตัวละครที่ทำออกมาได้เป็นอย่างดี ช่วยเพิ่มความสนุกในการเล่นเกมขึ้นหลายเท่าตัว ถือว่าไม่เสียยี่ห้อ Dragon Nest

2.ระบบสกิลแปลกใหม่


Dragon Nest 2 Legend มีระบบเกี่ยวกับสกิลของตัวละครที่ฉีกไปจากเกม Action RPG หลายๆ เกมที่มีอยู่ในตลาด Mobile Game ตอนนี้มาก โดยเฉพาะสกิลคอมโบที่ผู้พัฒนาออกแบบระบบมาให้สามารถทำชุดสกิลคอมโบแบบเป็นเซ็ทที่ทำให้ตัวละคร 1 ตัวสามารถใช้สกิลต่อเนื่องได้อย่างน้อยๆ 6 สกิลเลยทีเดียว เรียกว่าระเบิดสกิลใส่มอนสเตอร์กันมันส์เต็มหน้าจอมือถือแน่นอน

3.ความง่ายในการควบคุม


คำว่า “ปุ่มเดียวอยู่” เหมาะกับเกมนี้ในหลายๆ ความหมาย การโจมตีของตัวละครที่ไม่ต้องกดปุ่มสกิลโจมตีย้ำๆกระแทกหน้าจอมือถือรัวๆ ให้เมื่อยนิ้ว เพียงแค่กดปุ่มสกิลค้างไว้ตัวละครก็จะโจมตีต่อเนื่องให้เลยทันที ปุ่มเดียวกับปุ่ม “โจมตีอัตโนมัติ” อันนี้ก็จะเป็นปุ่มที่ช่วยให้เล่นเกมได้สบายๆ โดยสามารถใช้ปุ่มโจมตีอัตโนมัติได้ตั้งแต่เริ่มเล่นเกม สามารถเลือกได้ 2 โหมด คือ โจมตีทั่วไป กับ คอมโบสกิล ช่วยให้ผู้เล่นนั่งดูตัวละครต่อสู้เพลินเลย

4.ระบบพื้นฐานครบครัน


Dragon Nest 2 Legend ถือว่าเป็นเกมที่ถูกสร้างมาในยุคนี้แล้ว ระบบพื้นฐานที่ควรจะมีต่างๆ ย่อมมีครบหมดทุกระบบแน่นอน เช่น ระบบอัพเกรดอุปกรณ์สวมใส่ ระบบสกิลของตัวละคร ระบบเกี่ยวกับดันเจี้ยน, ระบบเควสต์ และอื่นๆ ที่สำคัญไปกว่านั้นคือ ทีมพัฒนาได้พาวเวอร์อัพให้ระบบพื้นฐานเหล่านี้ให้มีเอกลักษณ์แปลกใหม่กว่าเกมอื่นๆ แต่ถึงแม้ระบบของเกมจะเยอะตามสูตรเกมมือถือ ผู้เล่นก็ไม่ต้อกังวลไป เพราะ UI ของระบบใช้งานง่าย ไม่ยากต่อการจดจำ

5.ความเข้มข้นของเนื้อเรื่อง


จะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ เพราะเนื้อเรื่องของเกม Dragon Nest 2 Legend มีความเข้มข้นของความหายนะ และเรื่องราวของแต่ละตัวละครที่มีจุดชี้นำมาเชื่อมโยงกัน ทำให้ตัวเกมมีคัทซีนสวยๆ ไว้คอยเล่าเรื่องราวสำคัญๆ ของเกมอยู่ตลอด แค่นั่งดูคัทซีนของเกมก็ถือว่าคุ้มค่า ทำให้การทำเควสต์เนื้อเรื่องน่าติดตาม ถ้าใครอยากเห็นสรุปเนื้อเรื่องในแต่ละส่วนก็อย่าลืมติดตามแฟนเพจได้ที่ https://www.facebook.com/TH.DN2/ เลยค่ะ

ร่วมล่ามังกรพร้อมกัน 28 กันยายนนี้
สามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมของเกม Dragon Nest 2 Legend ได้ที่ Website : dn2.nexon.com/thFacebook Fanpage : https://www.facebook.com/TH.DN2/

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: