GAME UPDATE :

เน็กซอน ไทยแลนด์ ลุยตลาดเกมพีซีออนไลน์ เปิดตัว เกม ทรี ออฟ เซเวียร์ เป็นเกมแรกในไทยเน็กซอน ไทยแลนด์ ลุยตลาดเกมพีซีออนไลน์
เปิดตัว เกม ทรี ออฟ เซเวียร์ เป็นเกมแรกในไทยหลังจากเปิดตัวสำนักงานแห่งใหม่ล่าสุดในประเทศไทยไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา เน็กซอน บริษัทผู้พัฒนาและให้บริการเกมอันดับ 1 ในประเทศเกาหลีใต้ ประเดิมเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุด สำหรับเล่นบนพีซีเกมแรกในประเทศไทย ทรี ออฟ เซเวียร์ ( Tree of Savior : TOS ) เกมแนว MMORPG ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก หวังครองใจเกมเมอร์ชาวไทย

นายอิศร์ เตาลานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เน็กซอน ( ไทยแลนด์ ) จำกัดเปิดเผยว่า ทรี ออฟ เซเวียร์ ( Tree of Savior : TOS ) ได้รับการพัฒนามาตั้งแต่ปี 2011โดยเปิดตัวเป็น ครั้งแรกในโลกที่ประเทศเกาหลีปลายปี 2015 ต่อมาในต้นปี 2016 ได้เพิ่มการบริการเป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษบน สตรีม แพลตฟอร์ม ( Steam Platform ) และในช่วงปลายปีนั้น ได้เปิดให้บริการในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม โดย เน็กซอน ได้รับสิทธิในการให้บริการเกมนี้ทั้งในประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น และไทย จาก บริษัท ไอเอ็มซี เกม จำกัด ซึ่งเป็นผู้พัฒนาเกมนี้ และเกมอื่นๆอันโด่งดัง เช่น แรกนาร๊อค ออนไลน์ และแกรนด์นาโด เอสปาดา เป็นต้น


“ เน็กซอน ไทยแลนด์ ให้ความสำคัญกับเกมนี้เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นเกมพีซีเกมแรกที่บริษัทเปิดให้บริการแล้ว ทรี ออฟ เซเวียร์ ยังเป็นหนึ่งในเกมพีซีที่ได้รับความนิยมอย่างสูงทั่วโลก ด้วยรูปแบบกราฟิกที่สวยงาม มีความเป็นเอกลักษณ์ มีเนื้อหาที่ลึกซึ้ง และระบบที่ครบถ้วนอีกด้วย ถึงแม้จะมี ผู้เล่นจำนวนหนึ่งได้สัมผัสเกมนี้ไปบ้างแล้วผ่านการเล่นบนสตรีม แต่ทางเราก็หวังจะนำเสนอเกมนี้ให้ผู้เล่นได้เข้าถึง โดยการนำเสนอตัวเกมที่เป็นภาษาไทย มีการปรับราคาไอเทมต่างๆภายในเกม ให้เหมาะสมกับ ค่าครองชีพของคนไทย และมีกิจกรรมรวมถึงเทศกาลเฉพาะสำหรับผู้เล่นชาวไทย ทั้งนี้ เน็กซอน มุ่งมั่นที่ จะดูแลสังคมในเกมให้ดี มีคุณภาพ ได้รับการยอมรับจากสังคม โดยนำระบบป้องกันการโกง และบอท ที่ เน็กซอน พัฒนาเองมาปรับใช้งานในประเทศไทย ” นายอิศร์ กล่าว


ด้าน คิม ฮักคิว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอเอ็มซี เกม จำกัด ผู้ผลิตและผู้พัฒนา เกม ทรี ออฟ เซเวียร์ รวมถึงเกมออนไลน์ชื่อดังอื่นๆของโลก กล่าวเนื่องในโอกาสมาเยือนประเทศไทยพร้อมร่วมเปิดตัวเกมในครั้งนี้ว่า “ ผมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสมาพบกับผู้เล่นชาวไทย จุดประสงค์ในการมาครั้งนี้เพื่อพบกับผู้บริหารเน็กซอนในไทย ร่วมเปิดตัวเกม และพบปะกับผู้เล่นชาวไทยโดยเฉพาะ พูดถึงธุรกิจวงการเกมในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประเทศไทยเป็นตลาดที่มีความสำคัญ และสร้างแรงบันดาลใจให้ผมมานาน แม้ผู้เล่นชาวไทยจะได้เล่นเกมนี้ช้ากว่า เกาหลี และญี่ปุ่น แต่ก็ได้เล่นเกมในเวอร์ชั่นที่สมบูรณ์แบบผ่านการปรับปรุง และแก้ไขปัญหาต่างๆที่พบในประเทศอื่นๆมาแล้ว แม้ปัจจุบันแนวโน้มของผู้เล่นเกมจะให้ความสนใจกับเกมในมือถือมากขึ้น แต่เสน่ห์เฉพาะตัว ความสมจริง รวมถึงกราฟิกที่สวยงาม เพลงประกอบที่แสนไพเราะ และความสนุกแบบ พีซี ยังคงมีเอกลักษณ์เฉพาะของมัน พิสูจน์ได้จากการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้เล่น เกม ทรี ออฟ เซเวียร์ ของเราจากทั่วโลก ผมมั่นใจว่า เน็กซอน ไทยแลนด์ จะให้บริการเกมนี้ในระดับน่าพอใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นชาวไทย ”

เกี่ยวกับ เกม : ทรี ออฟ เซเวียร์ ( Tree of Savior : TOS ) เป็นเกมแนว MMORPG ที่จะพาผู้เล่นผจญภัยไปในดินแดนเทพนิยายอันลึกลับเพื่อค้นหาความจริง และการหายตัวไปของเทพธิดา ที่มาพร้อมกับกราฟิกที่สวยงาม สร้างความเพลิดเพลินและประสบการณ์อันมีค่าตลอดการเล่นเกม มีระบบการเล่นที่หลากหลาย ผู้เล่นมีอิสระในการพัฒนาสายการเล่น และสายอาชีพ ที่มีมากถึง 8 ระดับ 60 คลาสอาชีพ รวมทั้งยังมี ฮิดเดน คลาส อีก 5 คลาสอาชีพ อีกทั้งยังสามารถร่วมไขปริศนาเควสลับ และเผชิญหน้ากับมอนสเตอร์ระดับบอสกว่า 200 แบบ รวมถึงการแข่งขันกับผู้อื่นใน Arena เพื่อแย่งชิงความเป็นหนึ่ง ทั้งนี้ ได้เปิดให้สาวก ทรี ออฟ เซเวียร์ ได้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ส่วนผู้ที่สนใจเข้าไปทดสอบระบบ ( Close Beta Test ) จะสามารถเริ่มทดสอบได้ตั้งแต่ 30 สิงหาคมนี้ เป็นต้นไป

เกี่ยวกับบริษัท เน็กซอน (ไทยแลนด์) : บริษัทเน็กซอนเป็นบริษัทผู้พัฒนาและให้บริการเกมอันดับ 1 ในเกาหลี ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2537 เน็กซอนเป็นหนึ่งในบริษัทแรกของโลกที่ได้ค้นคิดและพัฒนาเกมออนไลน์แนวแฟนตาซีที่สามารถรองรับผู้เล่นเกมได้พร้อมกันเป็นจำนวนมาก เน็กซอนยังเป็นผู้บุกเบิกการเก็บเงินแบบไมโครทรานแซคชั่น และโมเดลธุรกิจเกมที่เล่นฟรี เป็นการสร้างมาตรฐานใหม่โดยที่ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้ฟรี และซื้อไอเทมต่างๆในเกมเพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นอย่างอิสระ ปัจจุบัน เน็กซอน ให้บริการกว่า 100 เกม ใน 190 ประเทศ และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ โตเกียว

เน็กซอนได้เปิดสาขาในไทยกลางปี พ.ศ. 2560 และตั้งเป้าขยายตัวสู่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้


Tree of Savior ("TOS") เป็นเกม MMORPG ที่คุณจะได้ผจญภัยในดินแดนเทพนิยายอันลึกลับเพื่อค้นหาความจริงและการหายตัวไปของเทพธิดาที่มาพร้อมกับกราฟิกที่สวยงาม ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินและได้รับประสบการณ์อันมีค่าตลอดการเล่นเกม ระบบการเล่นที่หลากหลาย:อิสระในการพัฒนาสายการเล่น - สร้างสายอาชีพสุดแกร่ง ด้วยตัวคุณเองจาก Rank ที่มีมากถึง 8 ระดับคลาสอาชีพที่มีมากกว่า 60 แบบ

Team Battle League (PVP) - ฝึกทักษะขัดเกลาฝีมือของคุณกับผู้เล่นอื่นใน arena เพื่อชิงความเป็นหนึ่ง!
Guild Wars (GVG) - ไม่มีที่ใดปลอดภัยอีกต่อไป สมาชิก Guild ฝ่ายตรงข้ามโจมตีได้ในพื้นที่เปิดไม่เว้นแม้แต่ใน instance dungeons!


ความน่ารักที่ไร้ขีดจำกัด:
เพลิดเพลินไปกับตัวละครที่น่ารักสดใสในแต่ละสายอาชีพ และชุด Costume สุดน่ารักมากมาย

มิตรภาพและการผจญภัยในดินแดนที่ยิ่งใหญ่:
ค้นหา Party เพื่อร่วมผจญภัยได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยระบบสุดอัจฉริยะที่จะแนะนำ Party ในบริเวณใกล้เคียงและสามารถเข้าร่วมได้ทันที แผนที่และดันเจี้ยนสุดท้าทายมากมาย ไขปริศนาเควสลับและเผชิญหน้ากับมอนส์เตอร์ระดับ Boss กว่า 200 แบบการแข่งขันอยู่รอบตัวคุณ:
ระบบ Ranking ทุกสิ่งที่คุณทำภายในเกมจะมีความหมายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการทำภารกิจสุดคลาสิค การสำรวจแผนที่ใหม่ , สะสม Collection ไอเท็ม เพื่อก้าวสู่การเป็นที่หนึ่ง

ภาพบรรยากาศภายในงาน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: