GAME UPDATE :

Super Evil Megacorp ลงทุนเพิ่มกว่า 600 ล้านบาท เพื่อพัฒนา Vainglory พร้อมอัพเดทแพทช์ 2.7Super Evil Megacorp ลงทุนเพิ่มกว่า 600 ล้านบาท เพื่อพัฒนา Vainglory พร้อมอัพเดทแพทช์ 2.7Super Evil Megacorp ผู้สร้างเกม Vainglory, ผู้นำทางด้านเกมมือถือ eSport ได้เพิ่มการลงทุนเป็นจำนวนเงินกว่า 600 ล้านบาท จากผู้ลงทุน Super Evil Megacorp จะทำให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อขยายจำนวนทีมและสร้างประสบการณ์ในการเล่นเกมให้ดีที่สุด สำหรับการใช้ทัชสกรีน

“หนึ่งในเกมมือถือสไตล์ MOBA ที่มีการแข่งขันสูง, ด้วยการจัดแข่ง eSport ระดับโลกและการเติบโตของคอมมูนิตี้, สำหรับ Vainglory เป็นการเริ่มต้นที่สุดยอด” กล่าวโดย CEO Kristian Segerstrale “เช่นเดียวกับผู้ลงทุนของเรา ที่อยากจะผลักดันให้สร้างเกมที่สุดยอด และสร้างฐานให้กับนักพัฒนาเกมที่มีความสามารถ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจที่จะผลักดันอุตสาหกรรมเกมต่อไป”


Super Evil จะใช้การเพิ่มทุนให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการสรรหาและพัฒนา เกมดีไซน์เนอร์. วิศกร และ กราฟฟิคดีไซน์ นอกจากนี้ ที่ออฟฟิศหลักที่ San Mateo จะมีการขยายให้ใหญ่ขึ้นสองเท่า เพื่อรองรับบุคลากรที่จะเพิ่มมาในอนาคต และ Super Evil จะใช้การลงทุนนี้พัฒนาเกมในขั้นต่อไปให้เทียบเท่ากับ Console และเล่นได้หลาย Platform ด้วย engine E.V.I.L. จะทำให้ Vainglory มีกราฟฟิคที่สวยงามขึ้น, สมจริงมากขึ้นเท่าที่จะทำได้ และในตอนนี้ทางสตูดิโอจะเน้นหนักไปที่การพัฒนาโหมด 5v5 ที่กำลังใกล้อัพเดทของ Vainglory ซึ่งจะทำให้มีการวางแผนและสร้างทางเลือกในการแข่งขันให้มากขึ้นด้วย


2 ปีหลังจากเปิดให้บริการเกม, Vainglory ถือเป็นหนึ่งในเกมมือถือ eSport ที่ใหญ่ที่สุด ด้วยทีมแข่งที่มากกว่า 3,000 ทีมใน อเมริกาเหนือและยุโรป, 1,500 ทีมในเอเชียแปซิฟิก และกว่า 1 พันล้านแม็ทช์การเล่น, 12 ล้าน ผู้เล่นที่ลงทะเบียน และ การเติบโตของยอดวิวกว่า 10 เท่าต่อไป บริษัทได้มีการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์เช่น Apple, Samsung, Google, Amazon, ESL และอื่นๆ เพื่อที่จะตอบโจทย์ในด้านคุณภาพของเกม, การแข่งขันและอีเว้นท์ eSport สำหรับแฟนๆทั่วโลก

อัพเดทแพทช์ 2.7 ฮีโร่ใหม่ REZA


Reza คือแอสซาซิน ผู้หลอมละลายศัตรูด้วยสกิลทำลายล้างอันทรงพลัง Reza สามารถปลดล็อคได้ด้วย ICE ใน 7 วันแรก หลังจากนั้นสามารถปลดล็อคได้ไม่ว่าจะ ICE หรือ Glory
ลองไปดูวีดีโอกันเลย https://youtu.be/EjdRmcL6kIk

Skin ใหม่
‘RED’ RONA [LEGENDARY]


‘VALKYRIE’ GRACE [EPIC]


‘DIRE’ FORTRESS [RARE]


‘BUTTERFLY’ CELESTE [RARE]


Vainglory สามารถดาวโหลดเล่นฟรีได้แล้ววันนี้จาก Amazon Appstore, App Store และ Google Play
สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมเกม Vainglory ได้ตามช่องทางต่างๆดังนี้
Vainglory Official Website: www.vainglorygame.com
Vainglory Thailand Official: www.facebook.com/VaingloryTH
Groups Thailand Community: www.facebook.com/groups/1689707541279266

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: