GAME UPDATE :

Lineage2 Revolution อัพเดตใหญ่ จัดหนักทั้งขยายเพดานเลเวล พร้อมศึกป้อมปราการ และระบบใหม่อีกเพียบLineage2 Revolution อัพเดตใหญ่ จัดหนักทั้งขยายเพดานเลเวล พร้อมศึกป้อมปราการ และระบบใหม่อีกเพียบ


เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ประกาศถึงเกมมือถือ MMORPG Lineage2 Revolution ถึงการอัพเดตใหญ่สุด ๆ กับระบบใหม่ของเกม, ขยายเพดานเลเวล และเพิ่มแผนที่ใหม่อีกหลายแมพ

อัพเดตวันนี้ถือเป็นการอัพเดตครั้งใหญ่ของระบบต่อสู้แบบแคลนชนแคลน อย่าง “ศึกป้อมปราการ” โดยศึกครั้งนี้ใช้เวลาทั้งสิ้น 30 นาที เริ่มลงสนามตั้งแต่เวลา 21.30 น. ทุก ๆ คืนวันศุกร์ เริ่มคืนแรก 28 ก.ค. นี้ โดยเน็ตมาร์เบิ้ลคาดการณ์ว่าจะมีผู้เข้าร่วมศึกป้อมปราการในวันแรก สูงถึง 19,200 คน และจำนวนแคลนที่ชนะกว่า 96 แคลน ที่ฝ่าฟัน 30 นาทีอันดุเดือดจนได้ขึ้นเป็นลอร์ดคนใหม่ในที่สุด

ในศึกป้อมปราการนั้นประกอบไปด้วยหลายปัจจัยที่จะทำให้แคลนได้รับชัยชนะ ทั้งความแข็งแกร่งของฝ่ายตรงข้าม, ความสามารถของสมาชิกภายในแคลน หากใช้ข้อดีจากปัจจัยเหล่านี้ได้ก็จะเป็นประโยชน์ไม่น้อยในการกำชัยชนะ แคลนที่สามารถทำลายแท่นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของฝ่ายตรงข้ามได้ก่อน จะเป็นฝ่ายชนะ พร้อมรับไอเทมโบนัสและบัฟเพิ่มเติมเป็นของรางวัล ซึ่งของรางวัลก็จะแตกต่างกันออกไปตามความสามารถในการยึดป้อม แคลนที่ต้องการเข้าร่วมศึกในครั้งนี้ สามารถประกาศศักดาของท่านได้ เพียงทำการเสนอราคาตั้งแต่เวลา 24.00 น. ถึง 21.00 น. (ของวันถัดไป)

สำหรับอัพเดตนี้ มีการขยายเพดานเลเวล จาก 120 เป็น 180 และได้เพิ่มแผนที่ใหม่ “กีรัน”, เพิ่มโหมดยากมาก ลงในดันเจี้ยนอาเดนา และดันเจี้ยนอุปกรณ์ อีกทั้งยังเพิ่มโหมดยากลงในดันเจี้ยนหินอัญเชิญด้วยเช่นกัน ส่วนดันเจี้ยนชั้นยอดก็ได้มีการเพิ่มดันเจี้ยนย่อยอันใหม่ หอคอยงาช้าง : ใต้ดิน ชั้น 1, 2 และ 3 ที่ผู้เล่นจะได้เจอกับมอนสเตอร์ในระดับที่โหดยิ่งขึ้นและรับของรางวัลที่เจ๋งยิ่งขึ้นด้วย

อัพเดตใหม่นี้ ยังได้เพิ่ม “ฐานลับ” ฐานลับของชาวแคลน ที่เหล่าสมาชิกจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายหลังจากเลเวลแคลนอัพ ซึ่งฐานลับนั้นจะเปิดให้ซื้อได้ต่อเมื่อเลเวลแคลนเท่ากับ 5 หรือสูงขึ้นไป สามารถจ้างผู้เฝ้าคลังแคลนที่จะคอยดูแลคอนเทนต์ต่าง ๆ ในฐานลับได้ โดยผู้เฝ้าคลังนี้จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปอยู่ 3 ระดับ ยิ่งผู้เฝ้าคลังเลเวลสูง ของในแคลนก็จะยิ่งดี มีคุณภาพสูงขึ้น

“ระบบแสดงฉายา” สำหรับตัวละครหรือผู้เล่นคนไหนก็ตามที่ทำภารกิจที่กำหนดไว้สำเร็จ จะได้รับฉายาพิเศษ ซึ่งจะปรากฏเหนือชื่อตัวละคร สำหรับคนที่มีแคลน ฉายาก็จะปรากฏเหนือแคลนอีกที โดยฉายาจะแบ่งออกเป็น 4 ระดับ ได้แก่ วีรชน, หายาก, คุณภาพ และทั่วไป ถึงแม้ว่าเข้าเล่นบางโหมดที่ไม่โชว์ฉายา ความสามารถตามฉายานั้น ๆ ก็จะยังคงอยู่ ไม่หายไปไหน โดยฉายาที่ปรากฏนั้นแสดงถึงความเก่งกาจของตัวละครนั่นเอง

ระบบโรงแปรรูปที่ผู้เล่นสามารถทำการเสริมแกร่งอุปกรณ์หรือวัตถุดิบต่าง ๆ ที่อาจจะไม่ค่อยมีประโยชน์ได้ด้วย ทั้งยังจะได้รับไอเทมจากการรวมและแยกส่วนไอเทมผ่านการใช้งานระบบนี้ด้วย

นอกจากนี้ Lineage2 Revolution ยังจัดกิจกรรมแจกหนักอย่างต่อเนื่อง สำหรับกิจกรรมแจกของให้แก่ผู้เล่นที่ทำการล็อกอิน และกิจกรรมเฟสติวัล ที่จะแจกคูปองพิเศษเมื่อผู้เล่นเคียร์ภารกิจสำเร็จ

สำหรับการสุ่มกล่องอัญเชิญที่ร้านค้า ก็สามารถร่วมเล่นได้เลยเพื่อลุ้นรับคูปองโบนัสและของรางวัลอื่น ๆ แบบสุ่มตั้งแต่ของหายากระดับ S, ผลึกคุ้มครองแห่งมาร์พ ไปจนถึงใบเสริมแกร่งต่าง ๆ

Lineage2 Revolution นั้นได้ครองตลาดเกมไปทั่วเอเชีย ทั้งชาร์ตเกมที่ทำรายได้สูงสุดบน Google Play และ App Store ในหลายประเทศ ทั้งไต้หวัน, ไทย, ฮ่องกง, มาเก๊า และสิงคโปร์

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของ Lineage2 Revolution ได้ที่เว็บไซต์ http://lineage2-revolution.com/thหรือที่ official Facebook page (https://www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: