GAME UPDATE :

Empire of Angels เปิดระบบใหม่ Territory War สมรภูมิใหม่ของเหล่านางฟ้า!!Empire of Angels เปิดระบบใหม่ Territory War สมรภูมิใหม่ของเหล่านางฟ้า!!หลังจากเปิดตัวให้ผู้เล่นได้เล่นกันฟินๆไปแล้ว ล่าสุดเกมมือถือสุดคิวท์อย่าง Empire of Angels ก็ได้อัพเดทระบบใหม่ Territory War หรือ สงครามกิลด์ให้ผู้เล่นได้เล่นกันมันส์มากขึ้น


วันอังคาร, วันพฤหัสบดี, และวันเสาร์ เวลา 20:00 - 20:30 


1. ให้หัวหน้าหรือรองหัวหน้า League ใช้กองทุน League ลงชื่อสมัคร
2. สามารถลงชื่อสมัครได้ล่วงหน้า 1 วันก่อน Territory War หรือสมัครในวันที่มี Territory War ก็ได้ โดยจะปิดรับสมัคร ก่อนTerritory War เริ่ม 30 นาที
3. League ต้องมีเลเวล 2 ถึงจะสามารถเข้าร่วมสงครามได้


- หัวหน้าลีกสามารถสั่งให้คนในกิลโจมตี โดยการปักธงในพื่นที่ ที่ต้องการยึด และหากเลือกพื้นที่ ที่ไม่มีคนยึดจะต้องทำการ PVE กับมอนเตอร์
- โจมตีศัตรู/มอนเตอร์ในพื้นที่ช่องทุกครั้ง จะได้รับคะแนนสะสม
- สามารถสื่อสารกันระหว่าง War ได้ผ่านทางห้องแชท
- หลังจากยึดพื้นที่ ทีมที่ชนะจะเข้าป้องกันพื้นที่ที่ยึดได้ทันที โดยพื้นที่ที่ทำการยึด มี 2 ลักษณะ คือทุ่งหญ้า และเมือง โดยผู้ที่ยึดพื้นที่เมืองจะได้คะแนนเยอะกว่า พื้นที่ทุ่งหญ้า
- หากศัตรูต้องการยึดพื้นที่ จำเป็นจะต้องชนะทีมป้องกันก่อน เพราะฉะนั้นถ้าผู้เล่นเพิ่มทีมป้องกันก็จะมีโอกาสป้องกันการถูกยึดจากศัตรูได้มากยิ่งขึ้น โดย พื้นที่ทุ่งหญ้า จัดทีมป้องกันได้สูงสุด 2 ทีม และพื้นที่เมือง จัดทีมป้องกันได้สูงสุด 3 ทีม

- ถ้าทีมป้องกันของศัตรูที่จะมาทำการยึดพื้นที่แข็งแกร่งกว่า จนตัวละครเราไม่สามารถชนะได้ เมื่อเข้าสู่แม้จะแพ้แต่ก็สามารถตัดกำลังศัตรูได้ มากสุด 5 ครั้ง แต่ละครั้งพลังต่อสู้ของศัตรูจะอ่อนลง 10 % สามารถให้ทีมเพื่อนช่วยกันตัดกำลังศัตรูก่อนค่อยจัดการ
- ในการเข้ายึดยึดพื้นที่จำเป็นต้องใช้ WP(War Point) โดย โจมตีเสีย 3 WP, เพิ่มทีมป้องกันเสีย 2 WP, ถอยทัพเสีย 1 WP

*** WP สามารถฟื้นฟูได้ตามเวลา แต่ถ้าต้องการจะทำการต่อสู้ต่อไป จำเป็นจะต้องใช้เพชรซื้อ หรือให้ใช้ไอเทมเพิ่มได้ โดยไอเทมเพิ่ม WP หาได้จากภารกิจลีก ***ลีกที่ได้คะแนนมากกว่าจะเป็นผู้ชนะ ลีกที่แพ้จะมี record เก็บไว้ ดังนั้นถ้าชนะก็จะมีสิทธิ์ได้รบกับลีกที่แข็งแกร่งขึ้น โดยที่แต่ละอันดับลีก จะได้รางวัลไม่เหมือนกัน


หากเข้าร่วม War นอกจากจะได้รางวัลตามอันดับแล้ว ถ้าลีกชนะก็จะได้รางวัลใหญ่คือ Angel's Gratitude Purple Chest เมื่อใช้แล้ว จะได้รับอุปกรณ์สวมใส่คุณภาพสีม่วงแบบสุ่ม และ Modest Material Box


นอกจากระบบใหม่ที่กล่าวถึงไปแล้ว Empire of Angels ยังมีกิจกรรมดีๆอีกหนึ่งกิจกรรมมาให้เพื่อนๆได้เล่นกัน นั่นก็คือ FORTUNE WHEEL OF CHARLOTTE หรือ วงล้อเสี่ยงโชคของชาร์ล็อต แม่ค้าพเนจรใจดี เล่นง่ายๆแค่หมุนวงล้อก็มีสิทธิ์ลุ้นรับไอเทมไปเลยฟรีๆ


รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกเข้าไปดูที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย
https://extreme.co.th/web-eoa-register-newspage/fortunewheel.html

ติดตามข่าวสารเกม Empire of Angels ได้ที่
www.eoa.in.th | www.facebook.com/eoa.in.th

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: