GAME UPDATE :

เตรียมอัพเดตเข้าไทย 14 มิ.ย.มาแน่นอน ระบบใหม่รวบรวมการ์ด มาพร้อม ไอเทมใหม่ Sticker Cards 88 และ สกินใหม่ สุลต่านซีรีย์ !!พร้อมกับขยาย Max Level เป็น 60เตรียมอัพเดตเข้าไทย 14 มิ.ย.มาแน่นอน
ระบบใหม่รวบรวมการ์ด มาพร้อม ไอเทมใหม่ Sticker Cards 88 และ สกินใหม่ สุลต่านซีรีย์ !!พร้อมกับขยาย Max Level เป็น 60


สาวกมาเฟียแกงสเตอร์เตรียมเฮได้เลย เพราะขณะนี้ Zula Online ได้ยืนยันเรื่องการอัพเดตแพทช์ใหม่อย่างเป็นทางการแล้วว่าวันที่ 14 มิ.ย. 60 นี้ จะมีอัพเดตแพทช์ใหม่แน่นอน เราไปดูกันเลยว่าแพทช์ใหม่นี้จะมีอะไรเด็ด ๆ น่าสนใจบ้าง

ระบบใหม่ : ระบบรวบรวมการ์ด [Card Merge System]
สำหรับรายการอัพเดตนี้ต้องถือว่าเป็นรายการอัพเดตที่เหล่ามาเฟียแกงค์สเตอร์รอคอยเลยทีเดียว เพราะระบบนี้จะเป็นการรวมการ์ด 5 ใบ ซึ่งมีเงื่อนไขว่าการ์ดทั้ง 5 ใบนั้นจะต้องมีระดับเดียวกันและชนิดเดียวกัน โดยหลังการรวมการ์ดจะได้รับการ์ดใหม่ 1 ชิ้น ในระดับเดียวกัน ตามภาพตัวอย่างด้านล่าง

ไอเทมตกแต่งปืนใหม่ : ไอเทม Sticker Card
สำหรับผู้ที่ต้องการให้อาวุธของเราสวยและโดดเด่นไม่เหมือนใคร รายการอัพเดตนี้คงโดนใจไม่น้อย เพราะแพทช์นี้ได้มีของตกแต่งอาวุธ คือ ไอเทม Sticker Cards มีทั้งหมดด้วยกัน 88 แบบเลยทีเดียว โดยสามารถเปิดสุ่มได้จาก “สำรับการ์ดสีทอง”

⦁สกินใหม่ : สกินสุลต่านซีรีย์
แน่นอนว่าสกินใหม่ ๆ สวย ๆ นั้นต้องเป็นที่ต้องการของเหล่ามาเฟียแกงค์สเตอร์ เพราะจะสร้างความแตกต่างที่สวยงามไม่เหมือนใคร แพทช์นี้มีสกินลายใหม่ซึ่งรับรองว่าสวยหรูถูกใจทุกคนแน่ ๆ กับสกินสุลต่าน ซึ่งสามารถเปิดสุ่มได้จาก “สำรับการ์ดสีทอง” เช่นกัน

⦁ไอเทมใหม่ : ไอเทม Premium Cards "Royal Series”
สำหรับไอเทมนี้ก็เป็นไอเทมตกแต่งอาวุธเช่นกัน แต่มาเป็นเซ็ตเลยทีเดียว โดยจะรวบรวมของตกแต่งทุกส่วน 5 ตำแหน่ง ไว้ในชิ้นเดียว ซึ่ง “Royal Series” นั้นจะถูกจัดอยู่ในระดับ Legendary

⦁ปรับขยาย MAX LEVEL
อีกรายการอัพเดตที่มีคนถามอยู่บ่อย ๆ นั่นคือการปรับขยาย MAX LEVEL ให้สูงขึ้นเอง โดยในแพทช์นี้จะมีการปรับขยาย MAX LEVEL จากเดิม LEVEL 60 เพิ่มขึ้นอีก 10 LEVEL เป็น MAX LEVEL ที่ 70

⦁ระบบใหม่ : ระบบ Mouse Invert
แพทช์นี้ได้มีการเพิ่มระบบอีกระบบนั่นคือ ได้มีการเพิ่มเกี่ยวกับ Mouse Invert เข้ามาด้วย

⦁การปรับปรุงอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและเพื่อปรับสมดุลของเกมส์ มีดังนี้
⦁เพิ่มปุ่มดู Ranking ไว้ในเกมส์ที่หน้าเลือก Server Selection Screen และ Profile (ไม่ต้องไปดูจากหน้าเว็บ)

⦁ด่านค่ายผู้อพยพถูกเอาออกจากโหมดทีมเดธแมทช์เนื่องจากความไม่สมดุลของจุดเกิด และจุดเกิดของโหมดล่าค่าหัวถูกเปลี่ยนไปใช้จุดเดียวกับโหมดเดธแมทช์
⦁การ์ดและกล่องสุ่มสามารถเปิดได้ต่อเนื่องโดยไม่ต้องปิดป๊อปอัพและไปที่กระเป๋าอีกครั้ง 
  ⦁ระบบสุ่มการ์ดจะสามารถเลือกประเภทอาวุธของการ์ดและตำแหน่งที่ต้องการได้(ตัวอย่าง: ปืนพก, ปืนกลหนัก, สไนเปอร์, ปืนกลเบา) และ การ์ดใหม่จะมีเพิ่มเข้ามาเร็ว ๆ นี้

สำหรับการอัพเดตแพทช์ใหม่ครั้งนี้ของ Zula Online ต้องถือว่าสมการรอคอยจริง ๆ นอกจากนี้หากเพื่อน ๆ ต้องการรายละเอียดเกมเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ เว็บไซต์ : www.zulaonline.in.thและ สามารถเข้าไปกดถูกใจเฟสบุคแฟนเพจ : www.facebook.com/zulathailand. ไว้เพื่อติดตามข่าวสารกิจกรรมมากมายได้เลยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: