GAME UPDATE :

Dynasty Warriors : Unleashed ระเบิดศึกผาแดง พร้อมแจก กุนซือ จิวยี่ (Zhon Yu) ระดับ 5 ดาวฟรี! 1 ตัวDynasty Warriors : Unleashed ระเบิดศึกผาแดง พร้อมแจก กุนซือ จิวยี่ (Zhon Yu) ระดับ 5 ดาวฟรี! 1 ตัว


Dynasty Warriors : Unleashed อัพเดทแพทช์ใหม่ประจำวันที่ 30 พฤษภาคม 60 จัดเต็มกับมหาสงครามศึกผาแดงอันลือเลื่อง เพิ่มด่านใหม่ที่มีเนื้อเกี่ยวข้องกับศึกผาแดงให้ผู้เล่นได้สนุกกับการต่อสู้ของทั้ง 3 ก๊ก พร้อมเพิ่มระบบใหม่ๆ เข้ามาเสริมให้ปรับแต่งตัวละครของคุณให้เก่งขึ้นอีกขั้น รายละเอียดของแพทช์ทั้งหมดมีดังต่อไปนี้

เนื้อเรื่องบทที่ 7 ศึกผาแดง (The Battle of Red Cliffs)
(VDO DWU ศึกผาแดง : https://goo.gl/ShjqjX)

ศึกผาแดงถือว่าเป็นการทำสงครามครั้งสำคัญครั้งหนึ่งของสามก๊ก เพราะศึกครั้งนี้เป็นการทำศึกที่ง่อก๊กร่วมกับจ๊กก๊ก เข้าปะทะกับวุยก๊ก ใช้ทั้งแผนใช้ทั้งกำลังทหาร ชิงไหวชิงพริบกันอย่างดุเดือด และเกม Dynasty Warriors : Unleashed เนื้อเรื่องศึกผาแดงจะอยู่ในด่านบทที่ 7 ซึ่งบอกได้เลยว่าการที่จะผ่านได้ในแต่ละด่านนั้นยากมาก ถึงแม้จะเล่นในโหมดปกติก็ตาม เพราะศัตรูที่อยู่ภายในด่านนั้นค่อนข้างเก่ง แต่ไม่ต้องห่วงของรางวัลตอบแทนที่ได้จากการเคลียร์แต่ละด่านนั้นคุ้มค่าต่อความท้าทาย อัพเกรดตัวละครให้ครบเครื่องแล้วค่อยเข้าไปลุยจะได้ไม่เงิบหนีออกมา

ระบบจุติพลทหาร (Transcend)


ระบบจุติ (Transcend) เป็นระบบที่จะเพิ่มศักยภาพของพลทหารของคุณด้วยการเพิ่มระดับเลเวลสูงสุด พร้อมทั้งยังเพิ่มระดับเลเวลสกิลที่สามารถเพิ่มได้อีกด้วย เงื่อนไขการใช้งานระบบจุติ (Transcend) มีดังนี้
-ID level (เลเวลบัญชี) ต้องมีเลเวล 45 ขึ้นไปจึงจะสามารถใช้งานระบบจุติ (Transcend) ได้
-พลทหารที่สามารถจุติได้ต้องเป็นพลทหารระดับ 6 ดาวและมีเลเวล 60 เท่านั้น
-วัตถุดิบที่ใช้ในการจุติคือ พลทหารระดับ 6 ดาว ธาตุเดียวกัน หรือใช้ไอเทม คัมภีร์ดาวแดง (Red Star Scroll) ที่มีขายในตลาด (Market) หมวดร้านแห่งโชค (Lucky Shop)
-สามารถทำการจุติพลทหารได้สูงสุด 8 ครั้ง เพื่อเพิ่มเลเวลของพลทหารได้สูงสุดที่เลเวล 80


ระบบผสมพลทหาร (Fusion)


ภายในหน้าข้อมูลพลทหารจะมีการเพิ่มปุ่ม ผสม (Fusion) เข้ามาใหม่ ผู้เล่นสามารถใช้ฟังก์ชั่นเพื่อทำการผสมพลทหารได้ และเงื่อนไขการผสมก็มีดังต่อไปนี้
-พลทหารที่จะทำผสมจะต้องมีเลเวลสูงสุดเสียก่อน เช่น พลทหาร 3 ดาวเลเวลสูงสุดคือ เลเวล 30
-วัตถุดิบที่ใช้ผสมคือ พลทหารที่มีระดาวเท่ากันและมีเลเวลสูงสุดแล้ว
-เมื่อทำการผสมระบบจะสุ่มพลทหารตัวใหม่ที่มีระดับดาวสูงกว่าเดิมออกมา 1 ตัว ตัวอย่างเช่น ใช้พลทหารระดับ 3 ดาว 2 ตัวผสมกันก็จะได้พลทหารระดับ 4 ดาวแบบสุ่ม 1 ตัว
-ไม่สามารถผสมพลทหารระดับ 6 ดาวได้

กิลด์ดันเจี้ยน (Guild Dungeon)
สำหรับกิลด์ที่มีเลเวลตั้ง 3 ขึ้นไปและมีค่าชื่อเสียงตามจำนวนที่กำหนด หัวหน้ากิลด์ก็จะสามารถทำการสร้างกิลด์ดันเจี้ยน (Guild Dungeon) ได้ โดยมีเงื่อนไขในการใช้งานระบบกิลด์ดันเจี้ยนดังนี้
-หัวหน้ากิลด์สามารถสร้างกิลด์ดันเจี้ยนได้วันละ 1 ครั้ง โดยกิลด์ดันเจี้ยนจะปิดอัตโนมัติเมื่อเวลาผ่านไป 24 ชั่วโมง ระบบจะรีเซ็ทใหม่ในเวลา 07.00น. ของทุกวัน
-สมาชิกกิลด์สามารถเข้ากิลด์ดันเจี้ยนได้วันละ 2 ครั้ง หรือ ใช้ทองเพื่อเข้าดันเจี้ยนได้หากต้องการ
-สมาชิกกิลด์ทุกคนจะได้รับรางวัลหากสามารถเคลียร์ดันเจี้ยนกิลด์ได้แบบ 100%
-รางวัลที่ได้รับจะแตกต่างกันไปตามค่าชื่อเสียงของกิลด์
-มีโอกาสได้รับ Silver กับ Gold War Medals เมื่อเคลียร์กิลด์ดันเจี้ยน

เพิ่มพื้นที่ใหม่ในโหมดพิชิต


สำหรับใครที่ชื่นชอบการต่อสู้ในโหมดพิชิต (Conquest) แพทช์ใหม่มีการเพิ่มพื้นที่ในการต่อสู้ใหม่เข้ามานั้นคือ พื้นที่ Yang กับ พื้นที่ Yu อีกทั้งทีมพัฒนายังมีการปรับปรุงให้ระบบนี้น่าเล่นกว่าเดิม คือ รางวัลจากการยึดครองจะถูกเปลี่ยนไปเป็นรางวัลจากการยึดพื้นที่, พลทหารที่เข้าร่วมการพิชิตไปแล้วสามารถเข้าร่วมอีกครั้งได้ด้วยการจ่ายทองในการเข้าร่วม

กิจกรรมพิเศษ!
เอาใจสาวกง่อก๊ก เมื่อล็อคอินเข้าเกมครบ 7 วันรับไปเลยกุนซือ จิวยี่ (Zhon Yu) ระดับ 5 ดาวฟรี! 1 ตัว นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมฉลองการมาของเนื้อเรื่องศึกผาแดง เพียงผ่านด่านบทที่ 7 สามารถมากดรับรางวัลตามที่กำหนดได้เลย!!


และทั้งหมดนี้ก็คือ ข่าวสารการอัพเดทของเกม Dynasty Warriors : Unleashed ประจำวันที่ 30 พฤษภาคม 60 เพื่อนๆ สามารถติดตามข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมกันได้ที่ DWU Facebook : https://www.facebook.com/th.dwUNLEASHED/ นะคร้าบบ

ช่องทางดาวน์โหลดเกม
Android: https://goo.gl/wL2dmG
iOS: https://goo.gl/iL3OB1

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: