GAME UPDATE :

Granado Espada รวมพลคนจริงในงาน “GE FAN MEETING @LAZGAM LASER GAMES” พร้อมเผยอัพเดทสุดยิ่งใหญ่ในรอบ 11 ปีGranado Espada รวมพลคนจริงในงาน “GE FAN MEETING @LAZGAM LASER GAMES”
พร้อมเผยอัพเดทสุดยิ่งใหญ่ในรอบ 11 ปี
Granado Espada เกมของคนจริง ที่สุดแห่ง MMORPG สไตล์ยุโรป จาก PLAYPARK.COM ได้จัดงาน “GE FAN MEETING @LAZGAM LASER GAMES” รวมพลคนจริงในเกมมาพบปะสังสรรค์กันที่ LAZGAM LASER GAMES ณ Blue-O Rhythm & Bowl เมเจอร์รัชโยธิน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา งานนี้นอกจากจะสนุกแฮปปี้ทั่วหน้าแล้วยังมีเซอร์ไพร์สจากทีมงาน มาบอกเล่าการอัพเดทสุดยิ่งใหญ่ในรอบ 11 ปีแบบเอ็กคลูซีฟอีกด้วย!! อัพเดทจัดหนักขนาดไป มาดูกันเลยดีกว่า

คุณกุลกัญญา ทังคัมวิจิตร ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายโครงการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้ให้เกียรติมาอัพเดทข่าวสาร

⦁เปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่
โดยความพิเศษของเซิร์ฟเวอร์นี้
⦁Non PK: ไม่สามารถประกาศ Faction ได้
⦁มีความสมดุลมากขึ้น เนื่องจากปิดระบบการขายของข้ามเซิร์ฟเวอร์ใหม่
⦁สามารถสร้างตัวละครพิเศษ Pioneer Grandma ได้ในช่วง 1 เดือนแรก

⦁เนื้อหาใหม่ Resurrection of Orden I & II
⦁เนื้อเรื่องใหม่ “The Spy of Olivia” และ “Coster Town”
⦁ค่าความสำเร็จใหม่ "The purpose of being a spy is to just survive"⦁ตัวละคร Quest ใหม่ – The Spy of Olivia ซึ่งจะได้จากเนื้อเรื่องเท่านั้น
⦁คอสตูมอาวุธชุดใหม่ Abyss Costume
⦁ตัวละครใหม่ โดยจะอัพเดทเดือนละ 1 – 2 ตัวละคร
⦁Kay - นักรบผู้สืบเชื้อสายมาจากผู้ก่อตั้งอาณาจักร Bristia ในปัจจุบัน เขาดำเนินรอยตามวิถีแห่งนักรบ
โดยกล่าวคำสาบานต่อหน้าพระเจ้า และได้รับพลังเหนือธรรมชาติจาก Aclla ผู้เปิดเผยแผนการแบ่งแยกโลกของ Orden ได้ส่งต่อภารกิจปกป้อง Lyra มาให้ เขาจึงติดตามเธอด้วยความเต็มใจJoshua Bagellan – นักเล่นแร่แปรธาตุแห่งสภาขุนนาง Bagellan ผู้ซึ่งดำรงตำแหน่งผู้บัญชาการระดับ 1 และรองกัปตันของกองทัพเวทย์ Illier Bagellan ได้รับสมญานามว่า 'ดอกไม้ไฟสีทองแห่ง Illier'Queen Sereni Joshua – สามารถเอาชนะการเต้นรำจากคู่แข่งได้ทั้งหมด 3,927 ครั้ง Joshua ได้รับสมญานาม ดอกไม้ไฟสีทองที่ปล่อยตัวตนไปตามเสียงเพลงอย่างอิสระ ทำให้ใครๆ ต่างก็ตกตะลึง และพูดชื่นชมเป็นเสียงเดียวกัน เธอมักจะแต่งตัวด้วยชุดเต้นรำHermes Sainquas – พี่สาวคนโตในบรรดาพี่น้อง Sainquas อาชญากรระดับ S ประจำเมือง เธอสูญเสียพ่อแม่ไปในวัยเด็กเนื่องจากอุบัติเหตุ จึงอาศัยอยู่กับน้องอีก 2 คน แต่แล้วถูกอาชญากรจับตัวไป เธอชื่นชอบปืนเป็นพิเศษ และได้รับปืนจาก Moon มือปืนที่มีชื่อเสียง แม้ว่าภายนอกจะดูเย็นชาและโหดร้าย แต่ก็ดูแลน้องๆ เป็นอย่างดีSiel Sainquas – น้องสาวคนรองในบรรดาพี่น้อง Sainquas อาชญากรระดับ S ประจำเมือง วัยเด็กเธอถูกอาชญากรลักพาตัว และฝึกฝนศิลปะการต่อสู้มาตลอด เป็นคนที่เข้าหายากเพราะชอบชกต่อยมากกว่าใช้คำพูดScarlet Sainquas – น้องสาวคนเล็กสุดในบรรดาพี่น้อง Sainquas อาชญากรระดับ S ประจำเมือง เธอได้รับการสอนให้ใช้มีดเพื่อปลิดชีพ ก่ออาชญากรรมร่วมกับพี่สาวมากมาย แต่ก็ไม่เคยโดนจับได้แม้แต่ครั้งเดียว

เรียกได้ว่าอัพเดทหนักจัดเต็มเพื่อผู้เล่น Granado Espada เลยก็ว่าได้ หลังจากทราบรายละเอียดไปแล้ว ก็ถึงเวลาสนุกไปกับ LAZGAM LASER GAMES แล้วววว โดยทีมที่ชนะและผู้เล่น MVP ได้รับไอเทมสุดพิเศษจากทีมงานกันไปเลยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://granadoespada.playpark.com หรือ ทาง “PLAYPARK App. แอปเดียวจบ ครบเรื่องเกม” แอปที่สามารถตั้งเวลาแจ้งเตือนข่าวกิจกรรม, โปรโมชั่นที่สนใจ รวมถึงช่วยติดตั้งเกมใหม่ในเครือ PLAYPARK ได้ทันใจ ไม่ต้องเสิร์ชค้นหาให้ยุ่งยาก และยังมีโปรแกม Chat คุยสนุก แชทสนั่นกับเพื่อนคอเกมได้ 24 ชั่วโมง ฯลฯ ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: