GAME UPDATE :

Stone Age Begins อัพเดตใหม่ ไดโนฯตำนานจากตระกูลมาโคชาร์คมาแล้วStone Age Begins อัพเดตใหม่ ไดโนฯตำนานจากตระกูลมาโคชาร์คมาแล้ว

- ตระกูลมาโคชาร์คผู้มีรูปร่างคล้ายฉลาม พร้อมขย้ำแล้ว
- เน็ตมาร์เบิ้ลเสิร์ฟกิจกรรมแจกไอเทมฟรี ทั้งหินวิญญาณของไดโนฯระดับตำนาน และไดโนฯตัวใหม่

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ประกาศถึงเกม turn-based RPG อย่าง Stone Age Begins ว่าได้ทำการอัพเดตไดโนฯระดับตำนานตัวใหม่จากตระกูลมาโคชาร์ค พร้อมเสิร์ฟกิจกรรมลุ้นรับไอเทมโดนใจผู้ฝึกสัตว์ทุกท่านอีกเพียบ


ด้วยรูปร่างที่คล้ายฉลาม แต่ยังเหลือแขนกับขาอันแข็งแรงไว้คอยพะยุงตัว ไดโนฯตัวใหม่จากตระกูลมาโคชาร์ค เป็นไดโนฯที่ผู้ฝึกสัตว์สามารถควบคุมได้ไม่ยาก มีพลังโจมตีระดับเทพที่สามารถโค่นศัตรูตัวใหญ่เบิ้มได้ง่าย ๆ ทั้งยังสามารถสร้างเกราะกำบังและปัดป้องการถูกโจมตีได้ เช่น หากถูกโจมตี 2 ครั้ง พลังโจมตีนั้นจะโดนตัวเพียงครั้งเดียว ไดโนฯตระกูล มาโคชาร์คประกอบไปด้วย บัคชาร์คธาตุดิน, มาโคชาร์คธาตุน้ำ, ดาร์คชาร์คธาตุน้ำและไฟ และ มาร์คชาร์คธาตุไฟ

Stone Age Begins ยังเพิ่มเหรียญรางวัลระดับเลื่องลือ ซึ่งสามารถดรอปได้ที่มหาราชันย์ ด่านสูงสุดในโหมดอารีน่า ผู้เล่นสามารถซื้อคอสตูมผู้ฝึกสัตว์ได้โดยใช้เหรียญรางวัลเลื่องลือที่ได้รับ คอสตูมผู้ฝึกสัตว์มีให้เลือกใช้ได้แล้ววันนี้ถึง 2 ระดับ ระดับธรรมดาสำหรับผู้ฝึกสัตว์ที่ถูกเลือก และระดับสูงสำหรับผู้ฝึกสัตว์ทุกคน

อัพเดตครั้งนี้ได้ทำการปรับปรุงและเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้เล่นหลายส่วน ทั้งฟีเจอร์ใหม่ “กวาดล้างเศษเหลือ” ที่ให้ผู้เล่นได้มีส่วนร่วมในการล่าไดโนฯในเวลาจำกัด นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงหน้าจอผู้ใช้หลักหรือเมนล็อบบี้, ฟีเจอร์จัดการสัตว์เลี้ยง รวมถึงปุ่มกิจกรรมในเกมด้วย

เน็ตมาร์เบิ้ลยังจัดกิจกรรมฉลองอัพเดตใหม่ ผู้เล่นที่ล็อกอินเข้าเกมครบ 10 วัน นอกจากจะได้รับของรางวัลในแต่ละวันแล้ว ยังจะได้รับไอเทมสุดพิเศษเป็นของรางวัลปิดท้าย อย่างหินวิญญาณของไดโนฯระดับตำนานมาวโกอีกด้วย

สามารถนำกลีบดอกซากุระที่ร่วงโรยมาแลกรับไดโนฯระดับตำนานจากตระกูลมาโคชาร์คได้ในกิจกรรมซากุระ ซึ่งจะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ ถึง 1 พ.ค. 2017 เน็ตมาร์เบิ้ลยังมีกิจกรรมโดน ๆ อย่างกิจกรรมกล่องทองคำ ตั้งแต่ 2 - 8 พ.ค. นี้ ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการสะสมชิ้นส่วนของกล่องจากการเล่นโหมดผจญภัยและโหมดกองกำลัง เพื่อพัฒนาอุปกรณ์ที่สวมใส่ด้วย

Stone Age Begins มีจุดเด่นอยู่ที่ความสนุกในการสะสมและเลี้ยงดูไดโนเสาร์ให้คุ้นเคยกับผู้เล่น และการวางแผนวางกลยุทธ์ในการเล่นเกมแบบ turn-based RPG เน็ตมาร์เบิ้ลได้ประสบความสำเร็จอย่างสูงในการใช้ IP (Intellectual Property) ของ Stone Age เกมออนไลน์ระดับตำนานที่ได้รับความนิยมถึง 200 ล้านดาวน์โหลดสู่ Stone Age Begins เกมมือถือที่ถูกเลือกสรรจากกระแสล่าสุดและยังคงความเป็นต้นตำรับเกมแบบเดิม

ตัวละครแต่ละตัวถูกสร้างด้วยกราฟฟิคแบบสามมิติขั้นสูงทำให้ภาพมีความสมจริง อีกทั้งยังมีสกิลอันเป็นเอกลักษณ์และเอฟเฟกต์ตลก ๆ ที่ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับเกมได้ยิ่งขึ้นจากการดูภาพเคลื่อนไหว นอกจากนั้นในเกมยังมีคอนเทนต์มากมายที่จะต้องใช้ความร่วมมือและแข่งขันกันระหว่างผู้เล่น เช่น ระบบกองกำลังแบบเรียลไทม์, ระบบชนเผ่า, ดันเจี้ยนพิเศษและการล่าไดโนเสาร์ของชนเผ่า เป็นต้น
ข้อมูลเพิ่มเติมของ Stone Age Begins สามารถติดตามได้ที่ Official Facebook Page https://www.facebook.com/StoneAgeTH

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: