GAME UPDATE :

อัศวินพิเศษคนใหม่ “มิโฮะ” และเสือคู่ใจ พร้อมขย้ำสังเวียนแล้ว ใน เซเว่นไนท์อัศวินพิเศษคนใหม่ “มิโฮะ” และเสือคู่ใจ พร้อมขย้ำสังเวียนแล้ว ใน เซเว่นไนท์


- พบกับทักษะอันทรงเสน่ห์และเสือคู่ใจของมิโฮะได้เลย
- 2 ระบบใหม่สุดคูล “ลิมิตเบรค” และ “กลุ่มสำรวจ” พร้อมให้คุณได้ลองสัมผัสแล้ว
- เน็ตมาร์เบิ้ลแจกไอเทมใหม่ “โซล” และไอเทมเด็ด ๆ อีกมากมายในวันอัพเดตแพทช์

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ ประกาศถึงเกมมือถือ RPG อย่าง เซเว่นไนท์ (Seven Knights) วันนี้ ว่าได้ทำการเพิ่มอัศวินพิเศษคนใหม่ “มิโฮะ” เข้ามาในเกม พร้อมอัพเดตคอนเทนต์โดนใจใหม่ล่าสุดอย่าง “กลุ่มสำรวจ” และ “ลิมิตเบรค” ด้วย

สุดยอดอัศวินคนใหม่เผยโฉมสู่สายตาผู้เล่นทั่วโลกแล้วใน เซเว่นไนท์ “มิโฮะ” บุตรสาวจอมโจรขวัญใจประชาชน และเสือเพื่อนคู่ใจของเธอ มิโฮะนั่นมีทั้งสกิลอันทรงพลังและเปี่ยมเสน่ห์ที่สามารถเรียกเสือคู่ใจของเธอออกมาเมื่อใดก็ได้ตามต้องการ ทั้งยังมีสกิลที่เอื้อประโยชน์สุด ๆ เมื่อทำการปลุกพลัง อย่างเสียงร้องแห่งความสิ้นหวัง ซึ่งจะช่วยให้การเล่นในโหมดผจญภัยและโหมดอารีน่าง่ายขึ้นและสนุกขึ้นมาก

ระบบใหม่อย่าง “กลุ่มสำรวจ” ที่เพิ่มเข้ามานั้นจะทำการจัดส่งเหล่าอัศวิน สัตว์เลี้ยงที่ดรอปได้ เก็บไว้เป็นของรางวัลโดยอัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถส่งทีมสำรวจไปยังแผนที่ต่าง ๆ ได้ โดยฟีเจอร์อัตโนมัตินี้จะช่วยให้ผู้เล่นได้รับไอเทมที่หลากหลายจุใจยิ่งขึ้น โดยของรางวัลนั้นจะถูกจัดสรรแตกต่างกันออกไปตามเซิฟเวอร์ในแต่ละประเทศ ทั้งยังได้ลุ้นรับไอเทมใหม่ ๆ อย่าง “โซล” ที่สามารถดรอปได้จากระบบลิมิตเบรค

อัพเดตล่าสุดของ เซเว่นไนท์ นั้นได้เพิ่มระบบใหม่เข้ามา ได้แก่ “ลิมิตเบรค” ที่จะช่วยบูสค่าสเตตัสต่าง ๆ ของตัวละคร เช่น การโจมตีแบบคริติคอล และค่าความสามารถในการป้องกัน ซึ่งผู้เล่นต้องทำการรวบรวมไอเทมใหม่อย่างโซล รวมถึงทอง จึงจะสามารถใช้งานระบบนี้ได้

เน็ตมาร์เบิ้ลจัดหนักฉลองอัพเดตครั้งใหม่ให้อัศวินสาวทรงเสน่ห์ กับกิจกรรมลุ้นรับใบเลือกอัศวิน 6 ดาว สำหรับผู้ที่ปลุกพลังมิโฮะสำเร็จ และรับใบเลือกอุปกรณ์สี่จักรพรรดิ 6 ดาว ทันทีเมื่อข้ามขีดจำกัดมิโฮะได้ และพิเศษยิ่งไปกว่านั้น ผู้ที่ทำการสุ่มอัศวิน 3 - 6 ดาว ในร้านค้าใบเรียก รับมิโฮะไปเลยทันทีเมื่อทำการสุ่มเรียกครั้งที่ 50 รอรับได้เลยในอีก 2 สัปดาห์ข้างหน้า

นอกจากนี้ผู้เล่นทุกท่านยังจะได้รับโซลทันทีเมื่อทำการล็อกอินเข้าเกม เซเว่นไนท์ ในวันที่มีการอัพเดตแพทช์นี้ ไปสัมผัสประสบการณ์มันส์ ๆ ในระบบใหม่ล่าสุดอย่างลิมิตเบรคกันได้เลย

ร่วมสนุกไปกับเกมที่ได้รับความนิยมทั่วโลก อย่าง เซเว่นไนท์ เกมมือถือแนว turn-based RPG ที่มอบความสนุกไปพร้อมกับตัวละครหลากหลายให้ผู้เล่นได้สะสมและฝึกฝนมากกว่า 500 ตัว

เซเว่นไนท์ เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน App Store และ Google Play
Google Play https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.sknightsgb&hl=TH
App Store https://itunes.apple.com/th/app/se-wen-nith/id970818035?l=th&mt=8
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของเกมเซเว่นไนท์สามารถติดตามได้ที่ http://sevenknights.netmarble.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: