GAME UPDATE :

Dragon Slayer Black Flame Hill นครต้องคำสาปกับศึกใหม่ที่ต้องเผชิญ


Dragon Slayer Black Flame Hill นครต้องคำสาปกับศึกใหม่ที่ต้องเผชิญ


กลับ มาพบกับข่าวการอัพเดทใหม่ที่ครั้งนี้ก็ได้เวลาเปิดแผนที่เมืองใหม่หลังจาก ที่อัพเดทอาชีพใหม่ สกิลใหม่และเลเวลใหม่แล้ว ก็มาถึงตาแผนที่โลกใหม่ที่อัพเดทไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งวันนี้ผมก็จะมาแนะนำดันเจี้ยนใหม่ที่มีความสำคัญสำหรับเพื่อนๆ นั่นก็คือ ดันเจี้ยน เลเวล 58 Dark Flame Coreซึ่ง เป็นดันที่มีของบางอย่างที่ต้องหามาให้ได้นั่นเอง อยากรู้แล้วสิว่ามันมีอะไรซ่อนอยู่ภายในดันใหม่แห่งนี้ เอาเป็นว่าตามผมมาเลยครับ

แผนที่โลกใหม่นี้สามารถไปได้เมื่อปลดล็อคเควสเลเวล 55 หมดแล้วจึงจะสามารถมายังแผนที่โลกใหม่ได้และสามารถรับภารกิจดัน 58 Dark Flame Core นี้ต่อไปได้ ถ้าพร้อมแล้วลงตามผมมาเลยแล้วกัน

เมื่อ เราเข้ามาถึงหน้าดันเจี้ยนถ้าเควสถูกปลดก็จะสามารถลงดันนี้ได้แต่ถ้าเก็บ เควสไม่หมดก็จะไม่สามารถลงได้ ดันมีความยากให้เลือกลงได้ 2 แบบ นั่นก็คือแบบเดี่ยว และแบบ Party สามารถเลือกลงได้ 5 รอบต่อวัน เพื่อค้นหาอะไรบางอย่างนั่นเอง

มอนสเตอร์ภายในดันเจี้ยนแห่งนี้จะเป็นมอนสเตอร์ธาตุไฟเป็นหลักเพราะเป็นถ้ำใต้ดินที่ลึกลงไปในเหมืองลาวานั่นเอง

มอนสเตอร์ภายในดันเมื่อกำจัดแล้วก็จะได้หิน jade ต่างๆ และนี่ก็เป็นหินที่น่าสนใจไม่น้อยเพราะอะไรนั้นเพื่อนคงจะทราบกันดีอยู่แล้วนะครับ

เมื่อผ่านมาก็จะมาพบกับบอสตัวแรกที่มีเขาที่ใหญ่มหึมา บอสตัวนี้ให้วัตถุดิบสำหรับทำอาวุธและชุดเกราะเลเวล 55 และก็ของสะสมบางอย่าง

จากนั้นก็ออกเดินทางต่อไปเรื่อยๆ ก็จะพบกับมอนสเตอร์ยืนกันเรียงราย ถ้าคนไหนลากไหวก็วิ่งลากยาวๆ ได้เลยนะครับเพื่อความรวดเร็ว

ต่อ มาเราก็จะพบกับบอสนุกที่หลบซ่อนอยู่ในดันเจี้ยนแห่งนี้เจ้านกตัวนี้ร้ายกาจ ไม่เบาทั้งพุ่งชนใส่ทำเรากระเด็นล้มไม่เป็นท่าต้องคอยกลิ้งหลบและกะจังหวะ ดีๆ เพื่อล้มบอสตัวนี้ให้ได้

เมื่อ ล้มบอสตัวนี้ได้เราก็จะได้หินวัตถุดิบสำหรับผลิตอาวุธและชุดเกราะต่างๆ ไว้สะสมนั่นเองเมื่อกำจัดบอสตัวนี้เสร็จก็จะไปพบกับบอสตัวต่อไปที่เป็นบอส พิเศษของดันเจี้ยนแห่งนี้ นั่นเอง

บอสมังกรตัวนี้มีชื่อว่า Etna เป็นมังกรไฟที่เฝ้าพลังแห่งหินลึกลับภายในดัน Dark Flame Core นั่นเอง แต่เนื่องจากมี Dark Dragon มาแย่งชิงและปลดปล่อยพลังของ King - Eclipse ทำให้ลูกแก้วพลังนั้นได้ถูกปลดปล่อยและพลังนั้นได้สะท้อนไปใส่ Etna ผู้เฝ้าพลังนั้นทำให้กลายร่างเป็นมังกร Fiery Dragon

เมื่อเราทำการกำจัด Etna เพื่อให้ตื่นจากร่างมังกรและปลดปล่อยพลังแห่งไฟ King - Eclipse เราก็เป็นอันจบภารกิจพิชิตดันเจี้ยนแบบสมบูรณ์แต่ระหว่างนั้นจะมีเนื้อเรื่องระหว่าง Etna และ เพื่อนของ Etna ที่สามารถดึงพลังของ King ให้ออกจากร่างได้แต่ระหว่างที่กำลังจะดึงพลังนั้นได้ถูก Dark Dragon เข้ามาแย่งชิงพลังนั้นไปเสียก่อนทำให้เหล่านักล่าต้องเข้ามาช่วย

ฉากสุดท้ายก่อน Dark Dragon จะหนีไปได้มีศัตรูเข้ามาขัดขวางไว้ทำให้พลังแห่ง King - Eclipse ถูกช่วงชิงเอาไปได้ จากนั้นเราและกลุ่มนักล่าก็พากันพา Etna ไปรักษายังเมือง Lava ต่อ ไป ความลับของดันแห่งนี้ก็คือ สมุดสำหรับปลดล็อคสกิล 55 และ 60 นั่นเอง เป็นสิ่งที่เพิ่งอัพเดทเข้ามาก่อนหน้านี้ เพื่อนๆ สามารถหาสมุดปลดล็อคสกิลได้จากการปลุก Etna จากร่างมังกรและตกกล่องมาเพื่อสุ่มเปิดนั่นเอง

เป็น ยังไงบ้างครับสำหรับดันเจี้ยนแห่งใหม่นี้มีความลับมากมายที่หลบซ่อนอยู่ทั้ง หนังสือสกิลและวัตถุดิบขั้นสูงสำหรับผสมอาวุธและชุดต่างๆ ของเพื่อนๆ นั่นเอง อย่าลืมไปลงกันดูนะครับความสนุกเรายังอัพเดทเข้ามาอย่างต่อเนื่องให้นักล่า ได้ทำภารกิจต่างๆ แบบใหม่ๆ ตลอดเวลา เพื่อความสนุกกันแบบต่อเนื่องกันไปเลยครั้งหน้าจะมีอะไรอัพเดทมาใหม่บ้าง นั้นติดตามกันให้ดีๆ นะครับ

ติดตามข่าวสารต่างๆ ของเราได้ที่ Facebook/Dragon Slayer หรือ www.dsonline.in.th

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: