GAME UPDATE :

Fox Online รีวิวดันเจี้ยนใหม่ Avengers Altar ดันเจี้ยนสุดโหดระดับ Lv. 75


Fox Online รีวิวดันเจี้ยนใหม่ Avengers Altar ดันเจี้ยนสุดโหดระดับ Lv. 75


กลับมาพบกันอีกเช่นเดิม วันนี้ทีมงานจะมาแนะนำดันเจี้ยนใหม่ที่กำลังอัพเดทในวันที่ 29 ตุลาคมนี้ ซึ่งเราจะอัพเดท Max Lv. 79 และแผนที่ใหม่ๆ รวมไปถึงดันเจี้ยน Avengers Altar เอาเป็นว่าเรามาดูภาพดันเจี้ยนนี้ไปพร้อมๆ กันเลยครับ

   ดันเจี้ยนที่เพิ่มใหม่นี้อยู่ที่บึงปู้ซั่งซู ซึ่งเป็น NPC สำหรับลงดันเจี้ยน ประจำเมืองอยู่แล้วนั่นเอง ซึ่งดันใหม่นี้มีชื่อ ว่า Avengers Altar ซึ่งดันเจี้ยนนี้สามารถเข้าได้เมื่อตัวละครมีเลเวล 75 และจะต้องมี Party กับสมาชิกอย่างน้อย 3 คน

   เมื่อเข้ามาแล้ว ให้เราคุยกับ NPC Alter Messenger เพื่อดูรายละเอียดของดันเจี้ยนและ NPC คนนี้ เค้าจะมีไอเทมพิเศษขายให้เรา

   เนื่องจากว่าแผนที่ของ ดันเจี้ยน Avengers Altar เป็นแผนที่ซึ่งใหญ่มาก พอๆ กับเมืองหลวงของเกม การเดินเท้า หากเดินแบบปกติจะไปได้ช้ามาก และการลงดันเจี้ยนนี้มีเวลาให้ 20 นาทีเท่านั้น เพราะฉะนั้นให้เราคุยกับ NPC ที่อยู่ในจุดวาร์ปก่อนเพื่อซื้อไอเทม

   ภายในร้านจะมีไอเทมอยู่ 2 แบบคือ Arcanum Eyesign และ Rapidly Nostrums ซึ่ง ทั้งสองไอเทมนี้ ให้เราซื้อมาอย่างละประมาณ 5 - 6 ชิ้น แล้วกดใช้งาน จะทำให้ตัวละครของเราวิ่งไวขึ้นมาก

   จากนั้นให้เปิดแผนที่ดูอีกครั้ง ให้สังเกต จะพบกับสัญลักษณ์หัวกะโหลกขาวและ ชมพู ซึ่ง เป็นจุดที่จะมี Monster ออกมา แต่การออกมาของ Monster นั้นจะเป็นแบบสุ่ม ยกตัวอย่างเช่น หากเราไปยัง ตำแหน่ง กะโหลกบนกลาง แล้วไม่เจอ Monster ก็ให้เราวิ่งไปยังตำแหน่งอื่น

   เมื่อวิ่งไปยังตำแหน่งอื่นเรื่อยๆ เราจะพบ กับ Monster หรือ Boss (ตำแหน่งกะโหลกชมพู) ให้เรากำจัด Monster บริเวณนั้นให้หมด จากนั้น Monster จะทำการสุ่มไปเกิด ในจุดต่อๆ ไป ซึ่งหากผู้เล่นออกช่วยกันตามหา ก็จะทำให้ไวขึ้นเพราะเวลาในการลงดันมีอยู่ประมาณ 20 นาทีเท่านั้นเอง (แต่หากเจอ Monster แนะนำให้รวมตัวกันก่อนเพราะ Monster ค่อนข้างเก่ง)

   หน้าตามินิบอส เป็นบอสขี่ม้าที่คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี อิอิ

   ตีแรงสุดๆ กับมินิบอสนี้ต้องระวังให้ดีๆ นะคับในการที่โจมตีแต่ละครั้งรุนแรงมาก

   บอสรองภายใน Map เท่สุดๆ ไปเลยเรื่องความโหดไม่ต้องพูดถึง 2 - 3 ที นอนหลับฝันดีกันเลยทีเดียว

   ไอเทมที่หล่นหลังจากที่พิชิตบอสต่างๆ ได้มีแต่ไอเทมดีๆ ทั้งนั้นซึ่งจะเป็นอะไรนั้นเดี๋ยวผมจะบอกให้ตอนท้ายนะครับเราไปดูหน้าตาบอส สุดโหดของ Map Avengers Altat นี้กันก่อนครับ

   นี่คือหน้าตาบอสใหญ่ตัวสุดท้ายซึ่งจะออกมาก็ต่อเมื่อเราล้ม มินิบอส ต่างๆ ภายใน Map นั้นหมด บอสตัวนี้ถึงจะออกมาให้เราฆ่า

   นี่คือไอเทมทั้งหมดที่หล่นภายในดันเจี้ยนแห่งนี้ ซึ่งบอกเลยว่าสุดยอดจริงๆ จะมีไอเทมหน้าตาที่เพื่อนๆไม่คุ้นอยู่ 1 ชนิดนั่นก็คือ ลูกแก้ว Spirit ที่ใช้สำหรับผสมเครื่องรางธาตุต่างๆ นั่นเอง

   ซึ่งเมื่อเราได้มานั้นเราสามารถนำลูกแก้ว Spirit มาแลกเป็นเครื่องรางธาตุได้ที่ Prince Clothes ซึ่งเครื่องรางแต่ละชิ้นมีความสามารถแต่งต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับเพื่อนๆ แล้วล่ะครับว่าจะเล่นสายไหนแนวไหน

   เป็นยังไงบ้างครับกับดันเจี้ยนแห่งนี้ที่สุดโหดแต่ของที่ได้มานั้นคุ้มค่า แก่การลง ของที่ได้นั้นมีค่าต่อผู้เล่นไม่มากก็น้อยอย่าลืมรีบเก็บเลเวลให้ได้ 75 เพื่อออกค้นหาเครื่องรางมาใส่กันนะครับ ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ facebook/FOXclub หรือ www.foxonline.in.th

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: