GAME UPDATE :

FOX Online จัดแถลงข่าว เน้นย้ำจุดเด่นที่เกมเมอร์ ไม่ควรพลาด!


 FOX Online
FOX Online จัดแถลงข่าว เน้นย้ำจุดเด่นที่เกมเมอร์ ไม่ควรพลาด!

เมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา Winner Online ได้จัดแถลงข่าวเกมใหม่ FOX Online เกม จิ้งจอกสาว สามก๊ก อกคุณธรรม พร้อมเผยจุดเด่นภายในเกมอย่างหมดเปลือก ซึ่งตัวเกมจะมีความน่าสนใจต่างๆ มากมาย ตั้งแต่การดำเนินเรื่องด้วยสามก๊ก ตัวละครผู้หญิง ส่วนรายละเอียดจะเป็นเช่นไร ไปชมกันเลยค่ะ

สามก๊กตัวละครหญิง

ตัวละครในเกมนั้น ออกแบบตัวละใหม่ ในร่างจิ้งจอกสาวสุดเซ็กซี่ และดำเนินเรื่องเกี่ยวพันไปถึงช่วงสงครามสามก๊ก หรือช่วงปี พ.ศ. 763 - พ.ศ. 823 ผู้เล่นจะได้พบกับแม่ทัพขุนพล ที่มีชื่อเสียงมากมาย ตัวละครหลักๆ ของสามก๊กถูกออกแบบมาใหม่ ชนิดที่จัดเต็ม แฟนๆ สามก๊กจะได้พบกับตัวละครเด่นๆ มากมายมากันครบทุกก๊กเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น โจโฉ กวนอู ลิโป้ ตั้งโต๊ะ เตียวหุยฯ เยอะแยะมากมาย ถูกใจแฟนๆ แน่นอนครับ

อาชีพทั้ง 5 ในเกม Fox Online
1. Warrior เป็นอาชีพที่โจมตีแบบกายภาพระยะประชิด ถือดาบด้วย 2 มือ และโจมตีได้รุนแรง
2. Guardian มีความแข็งแกร่งด้านพลังป้องกัน อีกทั้งยังมีพลังกายสูงกว่าอาชีพอื่น
3. Assassin โดดเด่นในด้านการลอบสังหาร มีความว่องไว และหลบหลีกอันเป็นเลิศ
4. Wizard นักเวทผู้สามารถควบคุมไฟ สายฟ้าและดิน ในการโจมตี
5. Fox Spirit มีสกิลฟื้นฟู และ Buff ต่างๆ ช่วยสนับสนุน Party ได้เป็นอย่างดี

ระบบการ์ด

ถือว่าเป็นระบบที่สำคัญและเป็นจุดเด่นของเกมนี้เลย เพราะการ์ดนั้นจะเสริมความสามารถต่างๆ ให้แก่ตัวละคร และมีรูปลักษณ์ที่สวยงามน่าสะสมอีกด้วย
- การ์ดทุกใบจะมีความสามารถของการ์ด ยกตัวอย่างเช่น เพิ่มพลังโจมตี เพิ่มพลังป้องกัน
- การ์ดสามารถสะสม EXP เพื่อเลื่อนระดับได้ โดยเมื่อระดับเลเวลเพิ่มแล้วจะได้ความสามารถเพิ่มขึ้น
- การ์ดแต่ละใบจะมีขอบสีอยู่ทั้งหมด 4 ด้านของการ์ด เมื่อนำด้านของการ์ด ที่มีสีเหมือนกันมาวางบนกระดาน จะได้รับค่าความสามารถพิเศษเพิ่มขึ้น รองรับความสามารถของการ์ดถึง 13 ใบ
ระบบ Hero Soul

Hero Soul เป็น เพื่อนช่วยรบของเรา ที่จะสามารถช่วยเหลือเราได้ในหลายๆ ด้านด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการช่วยโจมตี, ช่วยป้องกัน, รวมร่างเพิ่มความสามารถให้ตัวละคร เราสามารถหา Hero Soul ได้จากการทำภารกิจ การดรอปจากบอส และการจับ Monster ที่อยุ่ตามแผนที่ต่างๆ

ระบบวิวัฒนาการสัตว์พาหนะ

ภายในเกม FOX Online เราสามารถที่จะพัฒนาสัตว์พาหนะ หรือสัตว์ขี่ได้ โดยรูปลักษณ์ภายนอกของสัตว์ขี่ก็จะเปลี่ยนแปลงไป พร้อมกับความสามารถที่เพิ่มขึ้น

ระบบอำนวยความสะดวก
ในเกมมีระบบอำนวยความสะดวกตั้งแต่การทำภารกิจ เพียงแค่คลิกที่ปุ่ม "ภารกิจ" ตัวละครของเราก็จะวิ่งไปยังจุดหมายได้ทันที และยังมีระบบ Bot หรือระบบช่วยโจมตี Monster อัตโนมัติ ซึ่งสามารถใช้ได้ตั้งแต่เลเวล 1

ระบบแต่งงาน

ภายในเกมนั้นจะมีเรื่องราว ตั้งแต่การซื้อแหวนมั่น การหมั้น ตลอดจนถึงพิธีแต่งงาน หลังจากพิธีแต่งงานเสร็จสิ้นแล้ว Avatar ของตัวละครจะขึ้นสถานะคู่รัก (มีตัวละครแฟนอยู่ข้างๆ) และสามารถนั่งพาหนะคู่รักพร้อมกันได้อีกด้วยแหละ ^@^

ระบบห้องแชทและ Mini เกมสุดฮา

ภายในเกมจะมีห้องแชทตกแต่งชิลๆ สไตล์ร้านกาแฟดังสตาบัค ผู้เล่นที่เข้ามาแชท (หรือเปิดตัวทิ้งไว้) ในนี้ จะได้รับค่าประสบการณ์พิเศษ เป็นสถานที่ให้ผู้เล่นได้พักจากการเก็บเลเวลและผ่อนคลายความตึงเครียด

สงครามเป่ายิ้งฉุบ

กิจกรรมประจำวันสุดฮา ไม่ว่าตัวละครจะเลเวลเท่าไหร่ เมื่อเข้ามาในสงครามครั้งนี้ ตัวละครจะถูกสุ่มเป็น ค้อน กรรไกร และกระดาษ หากตัวละครแปลงร่างเป็นความสามารถที่แพ้ทางกัน การโจมตีและการป้องกันก็จะมีความได้เปรียบ เสียเปรียบต่างกันไป

เห็นอย่างนี้แล้วแฟนๆ เกม Fox Online ห้าม พลาด! ด้วยประการทั้งปวง เพราะเกมนี้ภาพสวย ระบบมันส์ และความแปลกใหม่ในสไตล์สามก๊กหญิง ที่สำคัญมีกิจกรรมเตรียมต้อนรับในช่วง CBT และ OB ไว้เพียบ ส่วนจะเปิดให้เล่นวันไหน ต้องคอยติดตาม เร็วๆ นี้ ติดตามข้อมูลข่าวสารอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง Facebook และ Website

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: