GAME UPDATE :

FOX Online ตั๋งโต๊ะผู้ถูกสาปแช่งทั้ง 10 ทิศFOX Online ตั๋งโต๊ะผู้ถูกสาปแช่งทั้ง 10 ทิศ

FOX Online เกม จิ้งจอกสาวสามก๊กอกคุณธรรม วันนี้เราจะมาแนะนำตัวละครที่อยู่ด้านมืดกันบ้างกับ ตั๋งโต๊ะ เป็นตัวละครที่มีรูปร่างใหญ่โต มีพลังมากกว่าคนอื่น ใจคอโหดเหี้ยม อีกทั้งยังติดสินบนเพื่อให้ตนรอดตาย ซึ่งในเวอร์ชั่นของ FOX นั้นเมื่อถูกจับมาเป็นตัวละครในเกมแล้วแน่นอนว่าถูกแปลงโฉมจากที่กล่าวมา ทั้งหมดแน่ๆ เรียกได้ว่า ใครเคยรู้จักตั๋งโต๊ะมาก่อนก็จะลืมตัวละครนี้ไปเลย

   ตั๋งโต๊ะภาค FOX Online โอ้เห็นแล้วใจละลายหน้าหวานผิดจากที่เคยอื่นในนวนิยายเลย น่ารักและเซ็กซี่สุดๆ แล้วตัวจริงล่ะหน้าตาเป็นยังไงนะ!

   ตั๋งโต๊ะ ภาคตัวละครปกติ ตั๋งโต๊ะเป็นชาวอำเภอหลินเถา เมืองหลงซี รูปร่างล่ำสันใหญ่โต มีกำลังเหนือคนอื่น ชำนาญการขี่ม้ายิงเกาทัณฑ์ ใจคอเหี้ยมเกรียม มักมากในกามารมณ์ เมื่อเกิดการกำเริบของโจรโพกผ้าเหลือง ตั๋งโต๊ะได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้บัญชาการปราบปรามแต่ทำการไม่สำเร็จ ต้องติดสินบนขันทีทั้ง 10 จึงรอดจากพระราชอาญา ตั๋งโต๊ะเป็นผู้มีอำนาจอีกคนหนึ่งซึ่งนำความหายนะมาสู่จีน

   ทว่าเมื่อจะบรรจุกระดูกเข้าหลุม ฟ้าได้ผ่าลงมาทำให้เถ้ากระดูกกระจัดกระจายไปไม่สามารถตามหาครบได้ ในประวัติศาสตร์จีนจึงบันทึกไว้ว่าฟ้าดินไม่ต้องการให้มีกระดูกของตั๋งโต๊ะ ฝังอยู่ให้เป็นมลทินเปรอะเปื้อน นับว่าเป็นบุคคลที่ถูกสาปแช่งทั้งยังมีชีวิตและไร้ชีวิตไปแล้ว ซึ่งมีอีกฉายาว่าผู้ถูกสาปแช่งทั้ง 10 ทิศ

   แต่เมื่อถูกจับมาใส่ในเกมหน้าตาตัวละครก็ออกมาน่ารักสดใสไม่มีความเหี้ยม เหลือแต่อย่างใด แต่อย่าเพิ่งด่วนสรุปว่าตั๋งโต๊ะตัวเล็กนะคะ เห็นตัวแค่นี้แต่มีสกิลที่รุนแรงมาก โดยสกิลการโจมตีเริ่มต้นของตั๋งโต๊ะนั้นมีท่าโจมตีโดยการหมุนตัวฟันและท่า กระโดดฟันทุบพื้น

   อย่าลืมนะคะว่าเกม FOX จะเปิดให้เพื่อนๆ ได้เข้ามาเล่นในไม่ช้านี้ หวังว่าเพื่อนๆ คงจะมีตัวละครที่อยากได้และอยากเล่นกันแล้วนะคะ อดใจรอกันอีกนิด ความสนุกกำลังรอคุณอยู่ในไม่ช้า อย่าพลาดติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ facebook/FOXclub หรือ www.foxonline.in.th

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: