GAME UPDATE :

แถลงข่าวเปิดตัวเกม EA SPORTS™ FIFA Online 3แถลงข่าวเปิดตัวเกม FIFA Online 3

และแล้วก็ถึงกำหนดการเปิดตัวเกมที่แน่นอนของ EA SPORTS™ FIFA Online 3 สุดยอดเกมฟุตบอลออนไลน์ที่มีกระแสผู้เล่นติดตามและถามถึงมากที่สุดในขณะนี้ ณ ห้องรอยัลเมอริเดียนแกรนด์ ฮอลล์ 1 โรงแรมพลาซ่าแอทธินีเมื่อวันที่ 10 ก.ค. 2556 ที่ผ่านมานี่เอง ซึ่งบรรยากาศงานในวันนั้น ทั้งสื่อมวลชนและผู้ร่วมงานต่างเต็มไปด้วยความรู้สึกเป็นกันเอง ภายใต้บรรยากาศอันแสนจะอบอุ่นพร้อมกิจกรรมพิเศษจากเหล่าดารา นักพากย์ชื่อดังอาทิ เจมส์ มาร์, ป๋อง กพล ทองพลับ, บอบู๋ บูรณิจฉ์ รัตนวิเชียร, วีรศักดิ์ นิลกลัด, แจ็คกี้ อดิสรณ์ พึ่งยา

   คุณ สกลกรย์ สระกวี (Managing Director) ผู้บริหารของการีน่ากล่าวว่าสังคมประเทศไทยในปัจจุบันยังมีผู้คนอีกหลายกลุ่มที่ยังยึดติดว่าวงการเกมส์ยังเป็นสีเทาอยู่แต่สำหรับผมแล้วสิ่งเหล่านั้นได้หายไปจากความคิดผมเมื่อผมได้รู้จักกับวงการ E-SPORT มันทำให้ผมก้าวข้ามจากคำว่าเกมส์เป็นคำว่ากีฬาแทนเพราะสิ่งต่างที่ได้จากวงการนี้ไม่ว่าจะเป็น ประสบการณ์ แนวคิด ทักษะ และมิตรภาพที่ดี ดังนั้นเป็นนิมิตรหมายอันดีที่ทาง Garena Thailand กับทาง EA SPORTSได้ร่วมมือกันเพื่อนำเอาสุดยอดเกมภาคต่อที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศเกาหลีเข้ามาเปิดให้บริการในประเทศไทย

   คุณ พรรณนรา สร้างศรีวงศ์ (Project Manager) พูดถึง EA SPORTS FIFA Online 3 ว่า ด้วยกราฟฟิกที่สวยงาม โหมดการเล่นที่หลากหลายและแปลกใหม่อีกทั้งรูปแบบการเล่นที่สมบูรณ์และการควบคุมที่อิสระจะเป็นคีย์สำคัญที่ทำให้เกม EA SPORTS FIFA Online 3 เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมในลำดับต้นๆ ภายในช่วงเวลาไม่นาน และที่สำคัญจะมีการจัดแข่งขันในรูปแบบต่างอย่างต่อเนื่องอย่างแน่นอนผู้เล่นสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆของเกมได้ที่https://www.facebook.com/fol3.th

บรรดาสื่อมวลชนร่วมลงทะเบียนในการเข้าสู่งานช่างเป็นภาพที่สวยงามจริงๆภาพบรรยากาศภายในงานเป็นที่หน้าตื่นตาตื่นใจกับแสงสีเสียงตระการตาคุณ สกลกรย์ สระกวี (Managing Director) ผู้บริหารการีนาและเหล่าดารา นักพากย์ชื่อดังอาทิ เจมส์ มาร์, ป๋อง กพล ทองพลับ, บอบู๋ บูรณิจฉ์ รัตนวิเชียร, วีรศักดิ์ นิลกลัด, แจ็คกี้ อดิสรณ์ พึ่งยา ร่วมแสดงความดีใจในงานบรรดาสาวๆ ปอมปอม ร่วมถ่ายภาพกับ เจมส์ มาร์ (คุณชายรณพีร์) ดูแล้วอิจฉาจริงๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: