GAME UPDATE :

Tech Life Gemei X-900 ความลงตัวของความบันเทิงฉบับพกพา

   

    X-900 ถูกจัดว่าเป็น PMP (Portable Media Player) หรือจะเรียกว่าเครื่องเล่นพกพาก็ได้ครับเพราะต้องบอกว่ามันเป็นอุปกรณ์ที่ให้ความบันเทิงคุณได้ในหลายๆ อย่าง โดยเจ้า X-900 ตัวนี้นั้นสามารถเล่นได้ทั้งเพลง, ไฟล์วิดีโอ, ฟังวิทยุ, บันทึกเสียง, ถ่ายรูป, ถ่ายวิดีโอ ^o^ เป็นอย่างไรครับความสามารถเยอะดีไหมครับแต่ยังไม่หมดเพียงแค่นั้นเพราะสิ่งที่ผมสนใจจริงๆ ก็คือเจ้า X-900 นี้นั้นจะมีเกมมาให้เราเล่นฆ่าเวลาเสียด้วย งงกันล่ะสิว่าแค่เกมเครื่องอื่นๆ เค้าก็มีเหมือนกัน 

                                                          อุปกรณ์เสริมเต็มกล่องเลย

                                                จอยแพดอุปกรณ์เสริมเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ

                                         ด้วยขนาดที่ไม่หนามากทำให้พกพาสะดวก (ถ้าไม่พกจอยไปด้วยนะ)

    แต่เกมใน X-900 นี้นั้นจะเป็นเกมพวกอีมูเลเตอร์ครับ ซึ่งจะเป็นอีมูเลเตอร์ของเกมเครื่อง Famicom, SuperFamicom และ MegaDrive ครับ  โดยตอนแรกนั้นในเครื่องจะมีเกมมาให้เราอยู่เล็กน้อยแต่เราสามารถหาดาวน์โหลดจากอินเตอร์เน็ตมาเพิ่มเติมได้ด้วยนี่สิ แบบนี้มีเกมเล่นเพลินๆ เพียบเลย

   แถมเจ้า X-900 นี้นั้นจะมีอุปกรณ์พิเศษที่เป็นเหมือนจอยแพดเอาไว้ใช้ในการเล่นเกมทำให้เราได้รับอรรถรสในการเล่นเกมมากขึ้น (ผมว่านะถ้ามันสั่นได้ล่ะสุดยอดเลยงานนี้) แถมเมื่อเอาเจ้าตัวจอยแพดนี้มาต่อเราก็จะได้ระบบเสียงที่เป็นสเตอริโอเสียด้วยสิ สุดยอดจริงๆ สำหรับในความสามารถด้านอื่นๆ ของมันนั้นผมว่าก็ทำได้ดีนะครับ และด้วยหน้าจอขนาด 4.3" ที่สามารถแสดงสีได้มากถึง 16 ล้านสีบนความละเอียด 480x272 pixel ทำให้เวลาเล่นเกมหรือดูหนังได้รับความสมจริงมากกว่าเครื่องเล่น MP4 อื่นๆ กล้องที่ติดมากับ X-900 นี้ก็ต้องบอกว่าไม่ธรรมดานะครับเพราะสามารถถ่ายภาพได้ที่ความละเอียดมากถึง 3MPixel (มากกว่ากล้องบนโทรศัพท์มือถือบางรุ่นเสียอีก)

   หน่วยความจำภายในตัวเครื่องนั้นจะมีขนาด 1GB และสามารถเพิ่มหน่วยความจำได้ด้วย SD Card มากถึง 4GB อีกทั้งแบตเตอรี่ที่เป็น Litium-Ion ทำให้การใช้งานนั้นสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องเป็นระยะเวลานานๆ เป็นอย่างไรกันบ้างครับนี่เป็นเพียงรายละเอียดคร่าวๆ ที่ผมเห็นว่าน่าสนใจนะครับ ส่วนรายละเอียดอื่นๆ นั้นดูจากข้อมูลจำเพาะกันได้ ส่วนสนนราคาของเจ้า X-900 นี้นั้นเห็นส่วนใหญ่เค้าจะขายกันอยู่ที่ประมาณ 7,000 บาท 
  
 ข้อมูลจำเพาะ
   น้ำหนัก - 290g
   ขนาด - 123x76x15mm
   หน่วยความจำ - ภายใน 1GB รองรับ SD Card สูงสุด 4GB
   หน้าจอ - Sharp TFT 16 ล้านสี 4.3" ความละเอียด 480x272 pixel
   ความละเอียดกล้อง - 3Mpixel 
   รองรับไฟล์เสียง - MP3, WMA, FLAC
   รองรับไฟล์รูปภาพ - JPEG, BMP, GIF
   รองรับไฟล์เกม - NES, SFC, MD
   รองรับไฟล์วิดีโอ - AVI 
  การใช้งาน
    - เล่นเพลงต่อเนื่องได้ประมาณ 25 ชั่วโมง เล่นไฟล์วิดีโอหรือเล่นเกมได้นานถึง 6 ชั่วโมง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: