GAME UPDATE :

BenQ ส่งจอเกม XL2430T, XL2411Z ลงสนาม ครองใจนักแข่งเกมมืออาชีพBenQ เปิดศักราช รุกตลาดเกมเต็มพิกัด ส่งจอเกม XL2430T, XL2411Z ลงสนาม ครองใจนักแข่งเกมมืออาชีพ

   ในปีนี้ BenQ กลับมาอีกครั้ง กับ XL2430T จอเกมรุ่นใหม่ล่าสุดซึ่งอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ ฟังก์ชั่น ที่จะช่วยให้นักเล่นเกมมืออาชีพช่วงชิงความได้เปรียบเหนือคู่แข่งขัน กับการใช้งานที่ตอบโจทย์สำหรับการเล่นเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเกมเประเภท FPS

   ด้วยมุมมองที่เปิดกว้างถึง 178º Refresh rate ที่สูงสุดที่ 144Hz, Response time 1msc. Black eQualizer และ Motion Blur Reduction ปัญหาเรื่องภาพไม่ชัด หรือการแสดงผลภาพช้ากว่าที่ควร รายละเอียดที่ถูกซ่อนไว้ในที่มืด หรือพื้นที่สีขาว ซึ่งมักจะเกิดขึ้นกับจอทั่วๆ ไป อุปสรรคเหล่านี้จะหมดไปทันที ด้วยจอเกม XL2430T จาก BenQ

   ในเรื่องของรูปลักษณ์และการออกแบบ XL2430T ได้รับการออกแบบมาสำหรับนักเล่นเกมอย่างแท้จริง ไม่เพียงแค่ความสวยภายนอก จอรุ่นนี้ยังสามารถปรับแต่งตั้งและล็อกค่าตามการใช้งานได้อย่างอิสระตรงใจผู้ใช้งาน ฐานวางใหม่ที่ช่วยประหยัดเนื้อที่ในการจัดวาง S-Switch รูปแบบทรงกลมพร้อมแท่นวางซึ่งออกแบบมาอย่างกลมกลืน แม้แต่แท่นวางหูฟังที่สามารถยืดออกและพับเก็บได้ ทั้งสะดวกและเพิ่มความเท่ไปในตัว เรียกว่า จอเกมรุ่น XL2430T นี้คุณภาพคุ้มค่าสมราคาจริงๆ

   ไม่เพียงแค่จอระดับท็อปอย่าง XL2430T เท่านั้น BenQ ยังได้ส่งจอรุ่น XL2411Z ลงสู้ศึกในตลาดประเทศไทยอีกด้วย สำหรับจอรุ่น XL2411Z นี้เรียกว่าเป็นจอที่ครบเครื่องทั้งฟีเจอร์สำหรับเกมประเภท FPS และรูปลักษณ์หน้าตาที่สวยงามไม่แพ้รุ่นไหนๆ แต่โดดเด่นด้วยราคาซึ่งย่อมเยากว่า เรียกได้ว่าเป็นจอที่ดีทั้งในเรื่องคุณภาพและราคา ซึ่งนักแข่งเกมไม่ควรพลาด

   นอกเหนือจากเรื่องคุณภาพแล้ว จอทั้งสองรุ่นนี้มาพร้อมกับฟังก์ชั่นถนอมสายตาที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถนั่งอยู่หน้าจอได้เป็นเวลานานโดยไม่ต้องห่วงเรื่องผลกระทบทั้งต่อสายตาตลอดจนโรค CVS (Computer Vision Syndrome) ขณะที่ Flicker Free และ Low Blue Light เป็นเทคโนโลยีที่ BenQ พัฒนาขึ้นด้วยความมุ่งมั่นและใส่ใจในสุขภาพของผู้ใช้งานขนานแท้

   รับชมรีวิวผลิตภัณฑ์จากนักแข่งเกมระดับโปรได้ที่ http://www.fpsthailand.com/forum/viewtopic.php?f=121&t=107323#p1729895

   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด โทร. (02) 670-0310 ในเวลาทำการ (จันทร์ – ศุกร์: 8.30 – 17.30)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: