GAME UPDATE :

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ 4D หูฟังเกมมิ่งจาก GAMDIAS


 HEPHAESTUS
สัมผัสประสบการณ์ใหม่ 4D หูฟังเกมมิ่งจาก GAMDIAS

[ไทเป ประเทศไต้หวัน] - GAMDIAS ผู้นำแห่งวงการผู้ผลิตอุปกรณ์เกมมิ่ง ได้เปิดตัว HEPHAESTUS สุดยอดหูฟังเกมมิ่งหรือเรียกในชื่อโมเดล GHS2000

   สัมผัสประสบการณ์ใหม่ 4D กับชุดหูฟังเกมมิ่งที่ไม่เหมือนใคร มีระบบทำความเย็นภายใน รวมไปถึงระบบสั่น ที่ช่วยเพิ่มความมันให้ถึงขีดสุด ทั้งหมดนี้มารวมกันอยู่ใน HEPHAESTUS หูฟังเกมมิ่งที่เปรียบดังเทพเจ้า และมันจะมอบสัมผัสใหม่ที่คุณต้องไม่เคยได้รับมาก่อนอย่างแน่นอน ด้วย Heat-Sink อลูมิเนียมที่ถูกนำมาเป็นส่วนประกอบภายในของ HEPHAESTUS ทำให้สามารถช่วยลดความร้อนที่เกิดอยู่ภายในหูฟังได้เป็นอย่างมาก แน่นอนว่ามันจะส่งผลให้ผู้ใช้สามารถใช้งานหูฟัง HEPHAESTUS ได้ทั้งวันโดยไม่มีปัญหา นอกจากนี้ระบบสั่นที่ได้เพิ่มเข้ามายังสามารถเพิ่มอรรถรสได้เป็นอย่างดีในขณะเล่นเกม ไม่เพียงแต่ระบบสั่นเท่านั้น แต่การแสดงเสียงรอบทิศทางนั้นยังทำออกมาได้อย่างไม่มีที่ติเช่นกัน ซึ่งผู้เล่นเองจะสามารถระบุตำแหน่งของเป้าหมายได้จากเสียงที่แม่นยำในเวลาที่ผู้เล่นอยู่ในสมรภูมิอันบ้าคลั่ง และเมื่อคุณได้ใช้หูฟัง HEPHAESTUS ตัวนี้ลงไปอยู่ในสมรภูมิแล้วละก็คุณจะลืมคำว่าความพ่ายแพ้ไปเลย

   HEPHAESTUS หูฟังเกมมิ่ง ที่ถูกออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์พร้อมหมอนรองหูและที่คาด ทำให้สามารถสวมใส่ได้สบายแม้จะสวมใส่มาเป็นระยะเวลานาน

HEPHAESTUS สุดยอด หูฟังเกมมิ่ง
★ จำลอง Virtual 7.1ch effect.
★ EOS คอนโทลน ที่เป็นตัวช่วยในการควบคุมไมโครโฟนได้ง่ายขึ้น
★ ระบบจำลองสระภาพแวดล้อมภายใน
★ ที่คาดหัวทำจากหนัง & ear padsถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้เป็นระยะเวลานานๆโดยไม่ส่งผมต่อการใช้งาน
★ ระบบ Active noise cancellation ภายใน ไมค์โครโฟน ที่ช่วยขจัดเสียงรบกวนได้เป็นอย่างดี ในเวลาที่เราจะต้องติดต่อสื่อสารกับคนในที
★ ระบบระบายความร้อนด้วย Heat-Sink อลูมิเนียม ที่จะช่วยลดความร้อนที่เกิดจากภายในได้เป็นอย่างดี
★ ขาไมค์โครโฟน สามารถบิดงอได้ ตามที่ผู้ใช้ต้องการ
ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับหูฟังเกมมิ่ง HEPHAESTUS: http://www.gamdias.com/en/p/hephaestusghs2000-wh/

About GAMDIAS

   GAMDIAS มีความหลากหลายของอุปกรณ์ ความคิดสร้างสรรค์และการบริการ GAMDIAS Technology ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 สำหรับ ตัวอักษร 3 ตัวแรก GAM คือศิลปะแห่งการเล่นเกม และ DIAS ในภาษา Latin นั้นหมายถึง God หรือ พระเจ้านั่นเอง แน่นอนว่า เมื่อนำมารวมกันเป็น GAMDIAS ก็หมายความว่า ศิลปะแห่งการเล่นเกมของพระเจ้า!! นอกจากนี้ ยังตอกย้ำคำขวัญของเราเข้าไป คือ “Gaming Art in Motion” และเรายังคงทุ่มเทในการออกแบบผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของ GAMDIAS เป็นที่ 1 เสมอ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: