Facebook Twitter
gPlus 
-

แนะนำ game online

ทั้งหมด »
 Ran online   เล่นฟรี ไม่ต้องเติม Airtime 
     

    ความพิเศษของเกม

เป็นเกมแนว MMORPG ที่เล่นโดยไม่เสียค่า Airtime ในการเข้าเล่นเกม ด้วยเหตุนี้ผู้เล่นจะสามารถเข้าเล่นเกมเมื่อไหร่ก็ได้ตามที่ต้องการ


     รูปแบบ/เนื้อหาในเกมที่อ้างอิงในยุคปัจจุบัน
รูปแบบของตัวละคร ฉาก และเครื่องแต่งกายต่างๆ ล้วนเป็นสิ่งที่มีอยู่จริงในปัจจุบัน ทำให้ผู้เล่นเข้าใจถึงเนื้อหาในเกมได้ง่าย โดยไม่ต้องไปอ้างอิงจากนวนิยายเรื่องใดให้ยุ่งยาก
     ปรับค่าความละเอียดของเกมได้
ไม่ว่าคุณจะมีการ์ดแสดงผลในระดับล่าง กลางหรือหรูเลิศอลังการ ในเมนู Option ของเกมคุณจะสามารถปรับแต่งคุณสมบัติของภาพในเกมให้เหมาะกับการ์ดจอคุณเพื่อเพิ่มศักยภาพในการเล่นเกมได้อย่างเต็มที่
 
 

     เลือกได้ทั้ง Window mode หรือ Full Screen
สามารถปรับรูปแบบการเล่นเกมเป็นแบบ Window Mode เผื่อระหว่างเล่นเกมท่านมีความจำเป็นที่จะต้องทำงานบนหน้าจออื่น และ Full Screen(DirectX Mode) เพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้อย่างเต็มที่ได้อีกด้วย

     ระบบภาพ 3 มิติสมบูรณ์แบบ
มุมมองในเกมมีลักษณะเป็น 3 มิติ (360องศา) สมบูรณ์แบบ รวมทั้ง Effect ของแสงเงา และสภาพแวดล้อมที่ดูสมจริงอ้างอิงจากรูปแบบของโรงเรียนในญี่ปุ่นจริงๆฉากทั้งหมดรวมทั้งของประกอบฉากในเกม ถูกสร้างขึ้นมาจากสัดส่วนและขนาดเท่าของจริง ซึ่งจะให้ความรู้สึกที่เสมือนจริงมากๆ

  


     สามารถเปลี่ยนเครื่องแต่งกายได้หลากหลาย
ภายใน RAN Online จะมีโรงเรียนอยู่ 3 แห่ง ซึ่งแต่ละโรงเรียนก็มีการจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายสำหรับตัวละครที่มี level ที่ต่างกัน โดยไม่เพียงแต่สวยงามเมื่อตัวละครหยุดอยู่กับที่ หากแต่ในยามที่ตัวละครเคลื่อนไหวก็ยังโบกสะบัด พลิ้วตามสายลม ซึ่งนั่นก็เป็นจุดที่สามารถดึงดูดสายตาของผู้เล่นได้เป็นอย่างดี ผู้เล่นจะได้พบเครื่องแต่งกายพื้นฐานสำหรับทั้ง 3 โรงเรียน และเครื่องแต่งกายพิเศษจากแหล่งอื่นๆในเกม ซึ่งรวมทั้งหมดก็จะมีมากกว่า 100 ชนิดทีเดียว และในส่วนของเครื่องประดับ ก็มีให้เลือกกว่า 40 ชนิดเช่นกัน
   มี Skill และเวทมนตร์ หลากหลายรูปแบบ
ตัวละครแต่ละชนิดมี Skill ที่หลากหลาย ซึ่งขึ้นอยู่กับความพอใจในการเรียนรู้ของผู้เล่นแต่ละคน โดยจะมีทั้งส่วนของ Skill ที่ใช้สำหรับโจมตี และสำหรับเพิ่มทักษะการต่อสู้อีกด้วย

อ่านรายละเอียดและสมัครเล่นเกมส์ได้ที่  www.ran.in.th 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน