GAME UPDATE :

Pointblank (pb)


1. สุดขีดกับอารมณ์แห่งความมันส์อันสุดขั่ว!
อารมณ์แห่งการปะทะในสมรภูมิอันตื่นเต้นที่คุณสามารถสัมผัสได้ด้วยต้นเอง


เอฟเฟกต์ต่างๆ ภายในเกมที่สมจริงเมื่อสัมผัสวัตถุโดยรอบ หรือไม่ว่าจะเป็นการยิงปืน , ซาวด์เอฟเฟกต์ต่างๆ ที่ให้ความรู้สึกเสมือนจริง ราวกับยืนอยู่ในสมรภูมิรบอันดุเดือดด้วยตนเอง ด้วยการเคลื่อนไหวอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งแสดงแตกต่างกันตามส่วนต่างๆที่ถูกลูกกระสุนปืน ไปจนถึง Stage ที่ให้ความรู้สึกถึงการเล่นอันแสนเร้าใจ และที่บีบขั้วใจของคุณต้องเร้าใจทุกการเคลื่อนไหวในทุกพื้นที่ ทั้งหมดนี้สัมผัสได้ร่วมกันได้ใน Point Blank

สัมผัสความตื่นเต้นใน Point Blank ได้ด้วย “มือ” และด้วยโสตสัมผัสต่างๆ ที่หัวใจของคุณต้องเต้นตามอย่างลุ้นระทึกไปทุกฝีก้าวแห่งการเข้าจู่โจม

2. สมรภูมิรบที่เคลื่อนไหวอ่างมีชีวิติ
แม้เวลาผ่านไป ความรู้สึกแปลกใหม่คงมีเสมอ กับสมรภูมรบที่เหมือนกับมีชีวิต!

พื้นที่แห่งการโจมตีที่เคลื่อนไหวเสมือนมีชีวิต โดยภายในนั้นจะมีวัตถุต่างๆ เป็นตัวแปรสำหรับการเปลี่ยนแปลงเกมและกลยุทธ์ต่างๆ ปรากฎออกมาตลอดเส้นทางการเคลื่อนที่หรือทุกมุมมองของผู้เล่น โดยเรายังสามารถทำลายกำแพง และสร้างเส้นทางใหม่ดักโจมตีศัตรู อีกทั้งยังสามารถทำให้ถังเก็บน้ำมันหรือ รถยนต์รอบๆระเบิดเพื่อโจมตีศัตรูได้อีกทางเช่นกัน

และยิ่งเราเล่นต่อไปเรื่อยๆ ผู้เล่นจะได้พบกับรูปแบบของพื้นที่ที่แปลกใหม่แตกต่างกับตอนเริ่มต้น การเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อมเช่นนี้จะมีอิทธิพลในการเล่นเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากตัวผู้เล่นเองไม่สามารถคาดการณ์ได้ล่วงหน้าเลยว่า จะเผชิญหน้ากับศัตรูที่ใดและเมื่อไร ดังนั้นความตื่นเต้นจึงคงอยู่เสมอใน Point Blank แห่งนี้! ทีมใดที่สามารถครองพื้นที่เพื่อสร้างความได้เปรียบ อีกทั้งยังสามารถใช้วัตถุองค์ประกอบต่างๆภายในเกมได้อย่างมีประโยชน์สูงสุด ทีมนั้นจะเป็นผู้คว้าชัยชนะไปได้

3. Weapon Extension
เข้าใจในรายละเอียดของอาวุธอย่างถ่องแท้ เพื่อกลยุทธ์แห่งการทำลายล้างที่มีประสิทธิภาพ

ด้วยระบบพิเศษเฉพาะใน Point Blank ที่ทำให้สามารถเข้าสู่โลกแห่งการต่อสู้ได้อย่างสมจริง และมีการเคลื่อนไหวอย่างสวยงามด้วยฟังก์ชั่น Extension ที่ช่วยเสริมคุณสมบัติของอาวุธให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

การเล็งเป้าหมายแจ่มชัดยิ่งขึ้นด้วยการติดตั้งกล้องเล็ง ที่มีให้เลือกอย่างมากมายหลายชนิดที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการฆ่าของคุณได้มากขึ้น อีกทั้งสามารถทำการต่อสู้ได้อย่างรวดเร็วด้วย Dual แม็กกาซีน ระบบการเล็งเป้าหมายได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วยการติดตั้งดอท ไซท์ (Dot Sight) ประสบการณ์เช่นนี้สัมผัสได้ใน Point Blank ที่เดียวเท่านั้น!

จงเลือกอาวุธให้เข้ากับสไตล์ของคุณให้มากที่สุด เพื่อกำชัยชนะในสมรภูมิแห่งนี้

4. Helmet protection
ป้องกันศรีษะตัวเองจากดงกระสุนของฝ่ายศัตรู

เฮลเมท หรือหมวกเหล็ก จะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยปกป้องผู้เล่นจากกระสุนที่พุ่งตรงเข้ามาหาศีรษะของเรา ระหว่างการถูกโจมตีหากตกเป็นเป้าโจมตีของศัตรู เมื่อเราถูกเล็งมาที่ศีรษะ เราก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมีหมวกเหล็กมาช่วย!

เพราะมันจะเป็นสิ่งที่ช่วยป้องกันให้เราปลอดภัยได้ยิ่งขึ้น จากศัตรูที่พยายามจะเล็งเฮดช็อตอยู่เสมอ ซึ่งจะช่วยป้องกันจากการยิงทะลุได้มากขึ้นเช่นกัน โดยในอนาคตข้างหน้า เราจะยังมีหมวกเหล็กรูปแบบ และฟังก์ชั่นใหม่ๆ มาเพิ่มเติมเพื่อช่วยให้คุณสามารถเข้าสู่พื้นที่แห่งการรบได้ดียิ่งขึ้น

สนุกกับการต่อสู้อันเร้าใจยิ่งขึ้นด้วยระบบป้องกันการโจมตีแบบใหม่เฉพาะใน Point Blank เท่านั้น !

5.ผลตอบแทนและภารกิจแบบลุยคนเดียว
เผยพลังแห่งความมุ่งมั่นเพื่อชัยชนะของคุณให้คนอื่นได้ประจักษ์!!


มื่อได้รับภารกิจแบบลุยคนเดียวอย่างต่อเนื่อง และถ้าทำสำเร็จคุณก็จะได้รับผลตอบแทนในหลากหลายรูปแบบด้วยกันและแน่นอนว่าเมื่อทำภารกิจที่ยากลำบากได้สำเร็จ ผลตอบแทนก็ต้องคุ้มค่าตามความยากไปด้วย อีกทั้งยังก่อให้เกิดความภาคภูมิใจกับความยากลำบากที่ท้าทายมา ซึ่งเรื่องของรางวัลนั้น เป็นที่แน่นอนว่า จะทำให้เหล่านักผู้เล่นทุกท่านกระหายในชัยชนะอันยากลำบากครั้งนี้ เพื่อท้าทายให้คุณเข้าสู่สมรภูมิรบของเราอีกมากขึ้นด้วย!

สร้างความอยากให้กับผู้เล่นคนอื่นได้ด้วยภารกิจอันแสนเร้าใจ กับผลตอบแทนอย่างงดงามที่คุณจะได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: