Facebook Twitter
gPlus 
-

แนะนำ game online

ทั้งหมด »


   GE: Granado Espada เกมส์ออนไลน์จาก Asiasoft ที่พัฒนาโดยบริษัท IMC Games
 MR.Kim Hak-Kyu ได้รับสมญานามว่า เป็นบุคคลที่ ครั้งใดสร้างผลงาน จะกลายเป็นผลงาน ครั้งยิ่งใหญ่ทันที และ ทั้งนี้เขายังเป็น ผู้สร้างและพัฒนาเกมที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับ 1 จาก ทั้งหมด 4 คนของเกาหลีใต้ อีกด้วยGranado Espada ไม่เพียงแต่มีภาพ, ระบบเกม และดนตรี ภายในเกมที่มีความโดดเด่น ล้ำหน้าเกมออนไลน์ 3D อื่นๆในปัจจุบันแล้ว ตัวเกมเองยังได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ให้แก่ วงการเกมออน์ไลน์อีกด้วย เพียงครั้งแรกที่ทำการเปิด Beta เกม ก็ได้สร้างกระแสความฮือฮา อย่างมากให้แก่วงการเกมในเกาหลีใต้ เป็นผลงานเกมที่เป็นจุดเริ่มต้นของการเปิดยุคสมัย ใหม่ จนได้รับการขนานนามว่า เกมออนไลน์ยิ่งใหญ่ที่โดดเด่นที่สุดแห่งปี 2005 และ เกมออนไลน์ที่มีผู้เล่นรอคอยมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ประจำปี 2005 ของเกาหลีใต้ 

  Granado Espada เป็น ดินแดนใหม่ อันเกิดจากการค้นพบร่วมกันระหว่าง กัปตันเรือผจญภัย Gill berto-Granado และ ท่านเคาน์ Ferruccio Espada ที่มาของชื่อ Granado Espada จึงมีที่มาจากชื่อของบุคคลทั้ง 2 ต่อมาในภายหลัง เนื่องจากความ อิจฉา Gill berto จึงได้หักหลัง Ferruccio และหลังจากนั้นบุคคลทั้งสองจึงได้แยกห่างจากกัน โดยชื่อของ Gill berto ค่อยๆ ถูกลืมเลือนไปจากความทรงจำของคนทั่วไป
   เนื่องจากดินแดนใหม่แห่งนี้ เต็มไปด้วยอันตรายและการเผชิญหน้าต่างๆ มากมาย จึงได้ดึงดูด เหล่าหนุ่มสาวจากแผ่นดินเก่า ให้มา แสวงหาความฝัน ณ ที่นี่ โดยภายในเกม ผู้เล่นจะได้ สวมบทบาท เป็นเหล่าผู้อพยพย้ายถิ่นรุ่นใหม่ไฟแรงเหล่านี้
ณ ที่อันลึกลับและเต็มไปด้วยอันตรายแห่งนี้ ยังปรากฎร่องรอยการเกิดเรื่องราวต่างๆของ วีรบุรุษ Ferruccio และ ยังเป็นแหล่งฝัง ขุมสมบัติอันมหาศาลของจอมวายร้าย Gill berto อีกด้วย

    Granado Espada ไม่เพียงแต่มีภาพ, ระบบเกม และดนตรี ภายในเกมที่มีความโดดเด่น ล้ำหน้าเกมออนไลน์ 3D อื่นๆในปัจจุบันแล้ว ตัวเกมเองยังได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ให้แก่ วงการเกมออน์ไลน์อีกด้วย เพียงครั้งแรกที่ทำการเปิด Beta เกม ก็ได้สร้างกระแสความฮือฮา อย่างมากให้แก่วงการเกมในเกาหลีใต้ เป็นผลงานเกมที่เป็นจุดเริ่มต้นของการเปิดยุคสมัย ใหม่ จนได้รับการขนานนามว่า เกมออนไลน์ยิ่งใหญ่ที่โดดเด่นที่สุดแห่งปี 2005 และ เกมออนไลน์ที่มีผู้เล่นรอคอยมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ประจำปี2005 ของเกาหลีใต้

  

  เกมใช้เทคโนโลยี 3D ที่ล้ำสมัย การแสดงออกของภาพตัวละครทุกตัวในเกมใช้ polygon สูงถึง 6,000~7,000 ดังนั้น ภาพของตัวละครจึงมีความละเอียดเป็นอย่างยิ่ง อาทิเช่น แถบลายทอง บนเสื้อผ้าชุดแต่งกาย และเครื่องประดับต่างๆ จะมีลักษณะเปลื่ยนแปลงไปตามระดับของมุมมอง ต่างๆ ผู้เล่นจะได้เห็นแสง(สะท้อน)จากเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายต่างๆ ในมุมมองที่แตกต่างกัน ออกไป
   

  

เมื่อเปรียบเทียบกับจุดเด่นของภาพในเกมแล้ว ดนตรีและSound Effect ในเกม Granado Espada กลับมีความโดดเด่นสูงกว่าเป็นอย่างมาก

 


   

  ฉากและสถานที่ต่างๆ ในเกม จะถูกจัดให้มีดนตรีหลัก ประกอบที่แตกต่างกันออกไป และ ดนตรีเหล่านี้ ยังได้รับการสรรค์สร้างจากนักประพันธ์เพลงผู้มีชื่อเสียง และมีความไพเราะ เป็นอย่างยิ่งอีกด้วย
  ในด้าน Sound Effect ยิ่งแสดงให้เห็นถึง ความตั้งใจและความเอาใจใส่ในในรายละเอียด ของทีมงานผู้สร้างเป็นอย่างยิ่ง อาทิเช่น ขณะที่ตัวละครเดินอยู่บนทางที่ทำจากไม้กระดาน ผู้เล่นจะได้ยินเสียงตึ๊กๆ หากเดินบนพรม ก็จะมีเสียง เบาๆ จากการเหยียบพรม หรือ แม้กระทั่ง เมื่อตัวละครเดินเข้าใกล้ หรือ ห่างออกไกลจากสถานที่หนึ่งๆ ดังเช่น หอระฆัง หอนาฬิกา ก็จะได้ยินเสียง ในระดับและความเปลี่ยนแปลงที่แตกต่างกันออกไปด้วย
   สมัครเล่นเกมส์และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  http://www.ge.in.th/

  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน