Facebook Twitter
gPlus 
-

แนะนำ game online

ทั้งหมด »

     Emil Chronicle Online เกมออนไลน์น่ารัก สดใส จากญี่ปุ่น   (ร่วมพลิกประวัติศาสตร์วงการเกมออนไลน์ในเมืองไทย)
   ครั้งแรกของวงการเกมในประเทศไทยที่เกมออนไลน์สัญชาติญี่ปุ่น จะเปิดบริการให้เหล่าเกมเมอร์ชาวไทยได้สัมผัส ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศมหาอำนาจผู้สรรค์สร้างเกม RPG ชื่อดังไปทั่วโลกทั้ง Final Fantasy, Dragon Quest, Front Mission และอีกหลายๆ เกมที่มียอดขายกว่าหลายร้อยล้านชุดทั่วโลก ด้วยคุณภาพที่การันตีจากทีมผู้สร้าง Square Enix
    ครั้งนี้ไม่เพียงแต่ได้การพัฒนาจากประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ตัวเกมยังได้ถูกสรรค์สร้าง จากการร่วมพัฒนาด้วยความชำนาญในการบริหารเกมออนไลน์ยักษ์ใหญ่ อย่าง Gravity หนึ่งในผู้พัฒนาเกมออนไลน์อันโด่งดังที่สุดในโลก เช่น Ragnarok และเกมอื่นๆ อีกมากมายบัดนี้ถึงเวลาแล้ว ที่คนไทยจะได้สัมผัสถึงความสนุกของเกมถึงแก่นแท้ จากผู้พัฒนาชาวญี่ปุ่นครั้งแรก ด้วยเนื้อหาเกมที่ถูกวางแผนโครงสร้างอย่างพิถีพิถัน ให้ได้สัมผัสความเป็น RPG อย่างแท้จริง รวมถึงกลิ่นอายอันน่าภิรมย์ของระบบออนไลน์ ที่เน้นCommunity และการสรรค์สร้างสังคมออนไลน์คุณภาพเป็นหลัก

 เพียงอีกไม่กี่อึดใจเท่านั้น คนไทยทุกคนก็จะทราบแล้วว่า เกมออนไลน์ระดับโลกชิ้นนี้จะเป็นเกมใดและจะถูกนำมาเปิดเผยเมื่อไร    ต้องการรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเข้าไปพบกับเราได้ที่      http://www.onenet.co.th/  
      ก็ได้ฟังข่าวกันไปพอสมควรแล้วนะครับว่าที่เซิร์ฟเวอร์ไทยบ้านเราจะมีการเปิดตัวเกม Emil Chronicle Online กัน แต่ก็ยังไม่รู้วันเปิดตัวที่แน่นอน แต่ที่ทีมงานเราคาดการณ์กันไว้น่าจะไม่เกินปีนี้ ถ้าจะให้พูดถึงเกมออนไลน์ที่มีลักษณะที่น่ารัก เราก็จะเห็นอยู่หลายเกมด้วยกัน แต่จะมีสักกี่เกมที่มีระบบการเล่นที่โดดเด่นและแปลกแหวกแนว วันนี้ผมก็เลยจะยกตัวอย่างเกม Emil Chronicle Online มาให้เพื่อนๆ ดูกัน เพราะเกมนี้นั้นมีระบบการเล่นเกมที่ใช้ได้เลยทีเดียว

 


     
Emil Chronicle Online หรือชื่อย่อ ECO เป็นเกมออนไลน์จากญี่ปุ่น ที่ขึ้นชื่อเรื่องกราฟิกที่สวยงาม น่ารัก บรรยากาศสมกับเป็นแนวแฟนตาซี ตัวละครก็น่ารักดูเป็นเอกลักษณ์น่าสนใจกว่าเกมแนวเดียวกันหลายเกม เสน่ห์ของเกมนี้ไม่ได้อยู่ที่ปีกกลางหลังของตัวละคร แต่อยู่ที่ระบบที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีเพื่อรองรับผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนวแฟนตาซีอย่างแท้จริง
   
                         

     โลกของ Emil เราสามารถเลือกตัวละครจาก 3 เผ่าพันธุ์ คือ เผ่า Emil (มนุษย์), Titania (เทพ), Dominion (ปีศาจ) โดยจะมีความแตกต่างกันเรื่องหน้าตาและปีกกลางหลัง ส่วนความสามารถต่างๆ จะไม่แตกต่างกันมาก ใครชอบปีกแบบไหน หน้าตาแบบใด เพศไหน ก็เลือกตามสะดวกครับ   
 
  


  สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   http://www.onenet.co.th/

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน